Toyota uBox Concept - chiếc xe điện độc đáo

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 15/04/2016

Toyota vừa chính thức ra mắt thế hệ xe điện tiếp theo Toyota uBox Concept. Xe được phát triển dựa trên sự hợp tác của hãng xe Nhật Bản với trung tâm nghiên cứu xe của đại học Clemson miền nam Carolina trong vòng 2 năm. Bản concept này sẽ được sản xuất với tên gọi xe điện đa dụng Generation Z.

Toyota uBox ConceptToyota uBox Concept

Toyota uBox Concept

Để mang lại cho người dùng cảm giác trẻ trung, Toyota và đối tác đã sử dụng đội thiết kế gồm những người trẻ tuổi. Khách hàng mục tiêu của hãng xe Nhật là những người trẻ vừa được cấp giấy phép lái xe và mua chiếc xe đầu tiên.

Dự án này được đặc tên là Deep Orange với mục đích giúp cho sinh viên đại học Clemson nghiên cứu tất cả khía cạnh trong việc chế tạo xe, từ nghiên cứu thị trường đến thiết kế, kỹ thuật và sản xuất.

Toyota uBox ConceptToyota uBox Concept

Toyota uBox Concept

Thành quả của dự án là chiếc hộp màu xanh trông khá độc đáo với thiết kế cầu xe cứng cáp, bánh xe lớn và cửa sổ trời hình tròn. Mui xe được chế tạo từ sợi carbon tổng hợp và hợp kim nhôm. Kiểu dáng bên ngoài phân cực để phù hợp với cá tính của thế hệ trẻ. Tổng thể thiết kế xe trông cơ bắp và năng động.

Nội thất xe được bố trí cho phù hợp với mục đích làm việc, vận hành kinh doanh và chở hành lý cồng kềnh. Sàn xe thấp và ghế xe có thể tháo rời. Trang bị tiện nghi còn có cổng kết nối đa thông tin, bảng điều khiển viền bezel và thiết kế cửa có thể tùy chọn cá nhân hóa.

Theo Paultan

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Nếu đăng: công suất xe, quãng đường xe đi được sau 1 lần sạc, mỗi lần sạc hết bao lâu, số má kiểu gì, ..., thì hữu ích hơn.

05:44:40 17/04/2016


Xe quá tệ.

13:58:29 16/04/2016


Loading...

Bài viết mới nhất