Xem trước bản Concept của Honda Civic 2016

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 02/04/2015

Bản Concept của Civic 2016 mang theo sự kỳ vọng và những nỗ lực của hãng Honda về một mẫu xe năng động nhất tại thị trường Mỹ, với những trang bị công nghệ tiên tiến và một loạt tính năng hoàn toàn mới. 

Hình ảnh & một số thông số của Civic mới tại New York Auto Show

Được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc Civic Type-R trước đó, tuy nhiên mẫu xe này đã được cắt giảm bớt một số chi tiết; phần đèn chiếu sáng phía sau cũng có thể sẽ bị cắt giảm.

“Chúng tôi sẽ mang lại một chiếc xe thật sự thú vị. Đó sẽ là một mẫu xe có phần nhỉnh hơn về kích thước so với “người tiền nhiệm”, đồng thời chiếc xe cũng sẽ mang ý nghĩa như một sự vực dậy tinh thần với mô hình mới hơn so với những năm gần đây” – John Mendel – người đứng đầu văn phòng Honda tại Mỹ cho biết.

Honda dường như đang muốn giữ bí mật về những thông tin về kỹ thuật của bản Concept này, do đó hãng vẫn chưa có thêm những tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên theo chia sẻ của các phó chủ tịch điều hành Honda tại Mỹ thì, “Civic mới sẽ là một mẫu xe năng động nhất, mang những công nghệ tiên tiến và tinh tế nhất. Đó cũng sẽ là mẫu xe phong cách nhất mà chúng tôi từng thực hiện”.

Guy Melville-Brown – Thiết kế trưởng ngoại thất của Civic cũng cho biết thêm: “Đó sẽ là một mẫu xe lôi cuốn với phong cách thể thao” và “mục tiêu của chúng tôi là nhằm tạo ra những đường nét đầy cảm xúc, đậm tính thể thao với cảm giác lái nhẹ nhàng, đơn giản. Đó là một sự thay đổi thực sự”.

Civic 2016 là thế hệ thứ 10, được lên ý tưởng và thiết kế tại Mỹ. Bản Concept của phiên bản này sẽ được trang bị hộp số tự động 6 cấp hoặc CTV, đảm bảo đầy đủ nhất các chức năng tiện ích và an toàn. Dự kiến xe sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.

Theo Carscoops

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

con này chắc là 5 chỗ rồi vì là sedan mà

18:54:59 21/10/2015


con nay may cho the nhi

15:57:14 10/05/2015


Đẹp rồi, không biết nội thất có theo kip không

21:10:02 03/04/2015


Loading...

Bài viết mới nhất