Xem trước Kia Seltos 2024 sẽ ra mắt vào cuối tuần này

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 18/03/2024

Kia Seltos 2024 đã được lên lịch ra mắt vào cuối tuần này trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Los Angeles Auto Show. Trước giờ ra mắt chính thức, ảnh teaser về bản nâng cấp đã được tiết lộ.

Xem thêm:

Đánh giá Kia Seltos 2024: Hơn cả mong đợi, khởi đầu xu hướng mới

Trước đó, phiên bản nâng cấp của Kia Seltos đã được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc vào mùa hè năm nay với thiết kế hiện đại hơn, lưới tản nhiệt lớn hơn, tạo điểm nhấn với dài đèn LED  ban ngày mới, kèm theo là cụm đèn pha tái thiết kế, cản trước hầm hố hơn.

Phía sau, bản nâng cấp cũng sẽ được cập nhật đèn hậu mới, nối liền bởi dài đèn LED. Ngoài ra, cản sau cũng được tái thiết kế, nhiều khả năng sẽ có thêm một tấm chống trượt, nhấn mạnh khả năng dẫn động 4 bánh của xe.

Thiết kế và trang bị bên trong nội thất chưa được hé lộ. Tuy nhiên người dùng có thể kỳ vọng về một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới cùng hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch. Ngoài ra, bản nâng cấp cũng có thể sẽ tái thiết kế ở các chi tiết khác, chẳng hạn như cửa gió điều hòa.

Tại thị trường nội địa, Kia Selots bản nâng cấp mang lại cho người dùng 2 tùy chọn động cơ, bao gồm loại 2.0L, 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 147 mã lực và mô-men xoắn cực đại 180 Nm; và loại tăng áp 1.6L, cho công suất tối đa 195 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265 Nm. Các tùy chọn động cơ này có thể cũng sẽ có mặt trên các bản dành cho thị trường Mỹ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất