Xem trước Mitsubishi Outlander 2021, ra mắt vào nửa cuối năm nay

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 30/04/2020

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ của nguyên mẫu thử nghiệm, trang tin Motor1 đã phác thảo Mitsubishi Outlander 2021 với những đổi thay mang tính lột xác về mặt thiết kế.

Ảnh phác thảo cho thấy thế hệ thứ 4 mang những đường nét khỏe khoắn, nổi bật hơn so với bản hiện hành. Ở phần đầu xe, mẫu crossover sở hữu các thanh mạ chrome được đặt cao hơn, kết hợp cùng lưới tản nhiệt nổi bật. 

Vẻ khỏe khoắn được nhấn mạnh bởi sự xuất hiện của hai đường gân dập nổi trên nắp ca-pô. Tiếp nối cảm hứng này, phần thân xe cũng có các đường gân chạy dọc kéo dài từ thanh chắn bùn phía trước cho tới cụm đèn hậu. Phía sau, Outlander 2021 hứa hẹn sẽ được trang bị cụm đèn hậu LED có thiết kế mới, kết hợp là cánh lướt gió thể thao.

Các tùy chọn về động cơ trên xe hiện chưa được công bố nhưng trước đó, Chủ tịch Mitsubishi châu Âu tiết lộ rất có thể Outlander 2021 sẽ sử dụng động cơ 1.5L tăng áp, 4 xi-lanh tương tự như người anh em Mitsubishi Eclipse Cross, bên cạnh đó cũng sẽ có thêm một biến thể động cơ hybrid. Và các động cơ cũng có thể có nguồn gốc từ Nissan.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Outlander được lắp ráp trong nước và mới ra mắt phiên bản 2020 vào hồi đầu năm nay với giá bán lần lượt là 825 triệu đồng cho bản 2.0 CVT và 950 triệu đồng cho bản 2.0 CVT Premium

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất