5 tin tức xe thế giới đáng chú ý tuần qua.

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 16/12/2013

Chào tuần mới, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin tức xe đáng chú ý trên thế giới tuần qua.

1. BMW M3 và M4 chính thức ra mắt phiên bản mới

BMW M3 và M4 phiên bản mới chính thức được ra mắt sau hàng loạt thông tin và hình ảnh rò rỉ trước đó. Cả 2 sẽ được trang bị động cơ Tubbo với dung tích động cơ 3.0l với công suất 425 mã lực. Giá khởi điểm cho phiên bản M4 coupe là 56,653 euro và 56,175 euro cho phiên bản M3 Sedan.

2. Chính thức trải nghiệm Porsche Mancan.

 Porsche Mancan trên đường lái thử.

Porsche Mancan chính thức ra mắt tại triển lãm LA Motor Show vừa rồi, và trong tuần vừa rồi một số phóng viên đã có cơ hội trải nghiệm Mancan. Tuy nhiên ít nhất là đầu năm sau thì mẫu xe danh tiếng này mới chính thức được bán ra.

3. Hyundai tiết lộ về Hyundai Intrado.

Mẫu concept SUV mới của Hyundai

Trong một cuộc họp báo, Hyundai đã vừa tiết lộ mẫu  concept SUV có tên là Intrado sẽ được ra mắt công chúng tại triển lãm Geneva Motor vào tháng 3 năm sau, nó có thể là một phần của sự phát triển phong cách thiết kế Fluidic Sculpure.

4.    Động cơ 4 xi lanh sẽ được trang bị trên Porsche Macan.

Một tin khác tới từ Porsche đó là một phiên bản mới của mẫu xe Porsche Mancan sẽ được trang bị động cơ 4 xi lanh vào cuối năm 2014, đây sẽ là dòng xe duy nhất của Porsche được trang bị động cơ 4 xi lanh. Tuy nhiên với phiên bản này thì Porsche chỉ phát triển động cơ xăng.

5. Hyundai ra mắt thương hiệu con mang tên N.

Sau khi giới thiệu  về mẫu Intrado mới, Hyundai cũng vừa tiết lộ với các phương tiện truyền thông rằng họ sẽ ra mắt một thương hiệu ô tô mới với hiệu suất cao được gọi tên là N mà theo hãng sẽ trở thành một xu hướng xe  trong tương lai. Tên gọi N bắt nguồn từ trung tâm R&D Namyang tại Hàn Quốc. Chiếc xe đầu tiên của thương hiệu N có thể  sẽ có mô hình dựa trên dòng xe i20. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất