An tâm hơn khi dán phim cách nhiệt ô tô chống nóng tốt nhất, rẻ nhất Hà Nội

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 14/10/2015

Bây giờ , dán phim cách nhiệt ô tô được bày bán ở hồ hết các cửa hàng mậu dịch , trọng tâm kinh dinh phụ tùng ôtô tại Hà Nội. Nhìn chung , hiệu lực của những tấm phim tốt đều mang lại sự không bị hạn chế cho người ngồi bên trong xe. Bằng các cấu tạo đặc biệt bên trong , phim sẽ loại bỏ tối đa các tia cực tím và ngăn lại trong một giới hạn nhất định được sức nóng từ bên ngoài xe mang vào.
Các sản phẩm đều làm ra bằng cách tráng chất hấp thụ tia cực tím và tia hồng ngoại ( nhiệt ) lên trên bề mặt nhựa polyester. Tuy nhiên , mỗi hãng có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế hấp thụ riêng theo đặc thù sản phẩm của mình.
Dù sử dụng phương pháp tráng và vật liệu nào thì sau chót , sản phẩm cũng phải được thể hiện dưới các thông số như độ xuyên sáng ( còn làm gọi là tỷ lệ truyền sáng ) , tỷ lệ cách nhiệt ( hấp thụ tia hồng ngoại ) và khả năng hấp thụ tia cực tím. Ngoại giả còn có các tiêu chí đánh giá về độ phản chiếu , độ chống xước , cản tia cực tím…

Ưu và nhược điểm của phim chong nong

Phần ưu tú của phim cách nhiệt là làm cân bằng nhiệt độ trong xe. Ngoại giả , phim cách nhiệt còn chống lại những tia cực tím có xác xuất gây hại cho da , trông coi được nội thất xe của bạn trong hoàn cảnh nắng nóng , nâng cao niên thọ của nội thất và những vật dụng bên trong xe.
Trong các phần ưu tú đã nêu , nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt là ngăn lại trong một giới hạn nhất định khoảng 20% tầm nhìn của bạn.


Phân biệt hàng thật và hàng giả


Đồng thời với một số hãng phim chống nóng có danh tiếng tốt được nêu trên thì thị trường bây giờ như Vkool , 3M , FSK , Rabon , Llumar , Classic… còn hiện ra một số sản phẩm phim cách nhiệt khác với thiết kế không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả giống phim thật nhưng chất lượng sản phẩm thì không có.
Hồ hết những tấm phim cách nhiệt nhái thường kém chất lượng được mang đi nhuộm màu cho giống sản phẩm thật và khi dán lên xe sẽ không mang lại cảm giác như trông đợi. Do vậy nên tìm hiểu thật kỹ những sản phẩm đang có trên thị trường bây giờ để có xác xuất mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.


Cách chọn mua phim cách nhiệt tốt


Phải hiểu rõ là mình mua và sử dụng phim với mục đích gì , để có xác xuất chọn mua những sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được dán phim cách nhiệt ô tô loại nào. Thường nhật phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: kính lái , kính hông , kính sau. Trong đó kính lái giữ vai trò quan yếu vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe.
Do vậy , phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao và phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.
Kính hông và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhõm hơn , nhưng cũng không kém phần quan yếu do vậy bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tự do tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong thể trạng cân bằng.
Thường nhật phim cách nhiệt dán bên hông được sử dụng những màu hơi sậm để tăng khả năng chống bị chói mắt cho những người ngồi sau.
 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Tôi Dán phim cách nhiệt tại đại lý giá rất cao (hàng chính hãng), nhưng vẫn nóng, rất chói. vậy mua ở đâu là hàng tốt? ai bảo đảm? có số liệu nào chứng minh là giảm độ nóng, chói không?

10:20:17 15/10/2015

bạn nên hiểu là tại đại lý xe nó cũng không sản xuất ra phim cách nhiệt mà do Nhân Viên liên kết với bên thứ 3 để đưa phim vào hãng dán. Sale sẽ ăn % từ việc này nên nếu dán cho khách phim rẻ tiền hoặc nhái thì sẽ ăn được % cao hơn.  Bản thân mình đã dùng thử phim SolarFree cả năm trời trước khi quyết định chỉ kinh doanh dòng phim này (trước bên mình cũng có làm cả Vkool, 3M...)

17:39:54 15/02/2016


Loading...

Bài viết mới nhất