Ảnh chi tiết BMW 7 Series M Sport 2016

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 16/06/2015

 Phiên bản thể thao của BMW 7 Series 2016 với tên gọi M Sport đã chính thức được hãng này vén bức màn bí mật, hé lộ những hình ảnh mới và chi tiết nhất. Nổi bật nhất trong series này phải kể đến phiên bản BMW 750i M Sport.

Phiên bản mới được trang bị bộ body kit đậm khí động lực học ở phần cản trước và cản sau, mang lại cho xe dáng vẻ thể thao, hầm hố và trẻ trung. Bên cạnh đó, phần  cản sau và bộ phận cánh lướt gió cũng có những tùy chỉnh mới. Xe còn được trang bị la-zăng hợp kim 19 inch, các phanh kẹp màu đen mờ, bảng logo với chất liệu chrome.

Nội thất xe cũng được bố trí lại với bố cục và các chi tiết mang đậm tính thể thao, thể hiện cho sự năng động và trẻ trung. Các ghế ngồi được bố trí thoải mái và làm bằng chất liệu da Dakota sang trọng, nghỉ chân dành cho người lái và biển phát sáng ở bậu cửa với logo M. Chất liệu da ở ghế còn được kết hợp hài hòa với chất liệu kim loại sáng bóng và gỗ trên các chi tiết trang trí khác trong khoang nội thất, mang lại sự hài hòa và thể hiện đẳng cấp sang trọng cho xe. 

Dự kiến phiên bản thể thao này sẽ có mặt trên thị trường trong mùa thu năm nay.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất