Ảnh phác thảo ngoại thất Honda City 2020

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 21/09/2019

Thiết kế ngoại thất của Honda City 2020 vừa được các họa sĩ trang Indian Autos Blog (IAB) phác họa lại dựa trên những hình ảnh lộ diện vào những lẫn chạy thử trước đó.

Thế hệ mới của Honda City sẽ tiếp tục kế thừa phong cách ngoại thất mạnh mẽ, nam tính từ trên "người tiền nhiệm", đi kèm là một số thay đổi để hướng đến hình ảnh thanh lịch hơn.

Đầu xe được trang bị lưới tản nhiệt dạng chữ V kéo dài, tích hợp thanh ngang bằng kim loại sáng bóng. Xe trang bị cụm đèn pha LED thiết kế thanh mảnh và cụm đèn sương mù bố trí dạng ngang trên cản trước.

Phía sau, đuôi xe trang bị cụm đèn hậu tái thiết kế, có kiểu dáng bắt mắt hơn. Trong khi đó nhìn từ thân xe sẽ cảm nhận được vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn bởi những đường gân dập nổi cá tính. Các đường gân này cũng xuất hiện trên nắp ca-pô. Một điểm nhấn khác biệt nữa là bộ la-zăng hợp kim gia công 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới.

Các họa sĩ đã không phác họa lại không gian nội thất. Tuy nhiên ảnh lộ diện trên đường chạy thử trước đó cho thấy, mẫu sedan hạng B cũng sẽ sở hữu những nâng cấp đáng kể về thiết kế và trang bị nội thất với hàng loạt công nghệ mới, hiện đại hơn như: sạc điện thoại không dây, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng mới tương tích Apple CarPlay và Android Auto...

Thế hệ mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ xăng i-VTEC 1,5 lít và động cơ diesel i-DTEC 1,5 lít, đi kèm là hộp số sàn 5 cấp theo tiêu chuẩn cho bản máy xăng và hộp số sàn 6 cấp cho bản máy diesel. Trên cả 2 bản đều sẽ có tùy chọn hộp số CVT.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất