Audi Q3 2018 lộ ảnh chạy thử

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 13/05/2016

Audi Q3 thế hệ thứ hai được bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố, với ngoại thất được bao phủ bởi lớp vải ngụy trang màu nâu, trông giống như mẫu xe ba cửa. Thế hệ này được cho là dựa trên nền tảng MQB của tập đoàn Volkswagen.

Như ta có thể thấy, Audi Q3 2018 có nhiều chi tiết giống với kiểu xe Coupe với khung xương vai 2 bên được vuốt thẳng ra phía sau. Nắp capo trông thấp hơn và dài hơn so với mẫu hiện tại. Qua lớp ngụy trang lộ ra lớp tản nhiệt sắc cạnh. Phía sau xe được thiết kế theo phong cách vỏ sò, đèn hậu được đặt dưới cản sau nhưng mỏng hơn, và một cánh gió thể thao trên kính sau. Audi Q3 được lấy cảm hứng từ mẫu Audi e-tron Quattro được ra mắt từ năm ngoái.

Về kích thước, mẫu Q3 hiện nay dài 4.385 mm giúp cải thiện được không gian nội thất rộng hơn so với mẫu Q2 với độ dài 4,191 mm. Không gian nội thất cũng giao động từ 356 đến 400 lít. Không giống như BMW, Audi sẽ tiếp tục sử dụng động cơ xăng 4 xylanh Turbo trên mẫu Q3 bao gồm: TSI 1.4L, TSI 2.0L có sức mạnh lên đến 220 mã lực, và TDI 2.0L có công suất 240 mã lực, tiếp theo là Q3 e-Tron. Xe được trang bị hệ thống dẫn động phía trước hoặc dẫn động 4 bánh toàn thời gian.  

Audi Q3 dự đoán sẽ có các trang bị bao gồm: Cụm đồng hồ điện tử thế hệ mới nhất Audi Virtual Cockpit, hỗ trợ 4G LTE, hệ thống âm thanh 3D Bang & Olufsen, đèn pha LED với tùy chọn chế độ thích ứng môi trường xung quanh, hệ thống an toàn Audi Pre-Sense và tùy chọn chế độ lái Drive Select. Audi Q3 sẽ được trình làng vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Theo caradvice

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất