Audi RS5-R qua tay hãng độ ABT

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/12/2013

Trong bộ cánh màu đỏ bóng loáng cùng các điểm nhấn sợi carbon tạo dáng vẻ hầm hố. Hãng độ ABT đã tăng lực cho mẫu Audi RS5-R thành một chiến binh đường phối thật sự

Điều ấn tượng đầu tiên có thể thấy là thiết kế khá “hung hăng” của RS 5, phong cách thiết kế này có thể coi là một trong những mẫu thiết kế tốt nhất, mạnh mẽ nhất từ trước tới giờ của hãng độ ABT. Ảnh hưởng theo phong cách của những mẫu xe đua thực sự đến từ trường  đua nổi tiếng DTM. Audi RS 5 trông khỏe khoắn hơn, trọng lượng nhẹ hơn khi một vài chi tiết mới sử dụng sợi Carbon như mui xe, các hóc gió bên sườn xe, thanh cản va, khung xe..

Sức mạnh của Audi RS5-R đến từ động cơ V8, sử dụng tăng áp, khi qua tay ABT giúp đạt công suất có thể 700 mã lực. Tuy nhiên hãng độ này đã giới hạn công suất của xe dừng ở mức 470 mã lực. Sức mạnh này cũng đủ khiến RS5-R có khả năng tăng tốc từ 0-100 Km/h trong 4,3s. Đủ sức tạo ấn tượng cho các khách hàng đam mê tốc độ.

Nhờ hệ thống treo được nâng cấp cùng hệ thống khung thép trong cabin giúp Audi RS5-R vào cua dễ dàng và ổn định hơn nhiều. Nội thất được chăm chút hơn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm xe đua thực sự. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất