Bảo hiểm kính xe Kia Cerato

Chuyên đề: Hướng dẫn sử dụng & Kinh nghiệm lái xe
Chỉnh sửa lúc: 28/12/2021

Chuyện là như vầy, hôm bữa do em bất cẩn nên con xe Cerato của em va quẹt vô tường, bị móp ngay chổ mí mắt, e đưa xe lên bảo hiểm giám định rồi chụp hình xong e đưa qua hãng Kia Daklak làm lại, làm mất 2 ngày. Sáng nay em lên nhận xe thì phát hiện bị nứt kính chắn gió. E hỏi nguyên nhân tại sao thì họ nói là do em tông vô tường bị nứt trước. Em không chịu cách nói của họ (vì hôm bữa lên bảo hiểm họ giám định thì ko có vết nứt). Nói tới nói lui, em tức quá bỏ về, xong chiều nay bên đó điện thoại qua nói là là họ chấp nhận đền lại cái kính cho em.
Vậy mấy bác cho em hỏi, kính theo xe của em có phải loại tốt không? Hay bây giờ họ bỏ kính nào vô cũng được.
Và cách phân biệt kính tốt và kính không tốt, vì đây là lần đầu em mua xe, nên không biết gì về xe cộ hết... em mong các bác chỉ giáo dùm em với. Em xin cảm ơn.

Dừng lại một chút bác ơi!! Deal Hot đang chờ bác.

ƯU ĐÃI MUA BẢO HIỂM Ô TÔ LIBERTY HOÀN PHÍ ĐẾN 35%

Hiện tại danhgiaXe.com kết hợp cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt HOÀN PHÍ ĐẾN 35% khi mua bảo hiểm thân vỏ (giúp bác tiết kiệm một số tiền kha khá đấy!) Vì số lượng ưu đãi có hạn nên bác nào quan tâm thì nhanh tay bấm vào nút bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé, các bác chỉ mất 30s.

P/s: Liberty (công ty Mỹ) là một trong các công ty Top đầu về bảo hiểm ô tô ở Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất