Bentley Continental GT "Duro" của hãng độ DMC

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 25/03/2013

Hãng độ xe nước Đức DMC mới đây đã giới thiệu sản phẩm mới của mình dựa trên mẫu Bentley Continental GT Coupe với cái tên mới DMC Duro qua gói nâng cấp tổng thể ngoại hình và công suất động cơ. 

Ngoại hình xe mạnh mẽ hơn với cản trước và cản sau bằng sợi carbon được thiết kế mới hoàn toàn giúp tăng tính năng khí động học cho xe. Màu sơn trắng bắt mắt cùng bộ lazang 22’’ sáng bóng làm cho mẫu Duro thêm nổi bật.

Để tăng công suất cho động cơ W12 DMC đã lắp đặt cụm ông xả bằng titanium mới kết hợp cùng bộ lọc không khí thể thao và các thiết bị điện tử tối ưu hóa hoạt động của động cơ. Thay đổi này đã giúp tăng công suất lên 672 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780Nm cao hơn 105 mã lực và 80Nm so với bản tiêu chuẩn. Với sức mạnh được tăng thêm, xe có thể tăng tốc từ 0-100Km/h trong 4,5s và tốc độ tối đa 325Km/h.

Nội thất của mẫu xe thể thao hạng sang là sự kết hợp của các vật liệu cao cấp như sợi carbon, da, gỗ… được chế tác hoàn toàn bằng tay đủ sức làm hài lòng những khác hang khó tính nhất. 

DCM không cho biết gói nâng cấp sẽ mất bao nhiêu nhưng có một điều chắc chắc rằng  đó sẽ là một số tiền không nhỏ đủ để bạn thêm vào và tậu một chiếc Continental GT Speed nhưng với DMC, điều mà họ hướng đến là những khách hàng đi tìm sự khác biệt và độc đáo.

Theo Toopspeed

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất