Bentley ra mắt concept khủng mang tên "The Future of Luxury"

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 19/03/2016

Bentley vừa giới thiệu mẫu concept "khủng" có tên gọi là "The Future of Luxury". Thiết kế xe vô cùng độc đáo và sang trọng, đặc biệt là phần nội thất. Đây được xem là định hướng thiết kế những dòng sedan cao cấp của hãng trong 20 năm tới.

The Future of LuxuryThe Future of LuxuryThe Future of Luxury

Đội thiết kế The Future of Luxury gồm 50 người, chịu trách nhiệm bởi Stefan Sielaff, giám đốc thiết kế mới của Bentley từ tháng 7 năm ngoái.

Concept này là sự kết hợp của hàng loạt công nghệ tự lái, những vật liệu cao cấp nhất và hàng loạt công nghệ tiên tiến khác. Bạn vừa có thể tìm thấy tính thể thao, hiệu năng vận hành cao và sự sang trọng đặc trưng Bentley trong The Future of Luxury.

Những bức ảnh chính thức cho thấy The Future of Luxury là một chiếc xe không người lái. Hoàn toàn không có chỗ ngồi dành cho người lái. Thêm vào đó, vô-lăng cũng hoàn toàn tiêu biến, cùng với ghế lái, cần số hoặc pedal. Đối với một hãng xe chú trọng đến tính thể thao và tập trung vào người lái như Bentley, việc chế tạo ra mẫu concept không người lái để định hướng thiết kế tương lai là một điều hoàn toàn không bình thường.

The Future of LuxuryThe Future of LuxuryThe Future of Luxury

Điều đáng chú ý của mẫu concept này chính là nội thất siêu sang trọng và đẳng cấp. Hai hàng ghế xe đối mặt vào nhau với một cái bàn ở giữa. Thiết kế này biến chiếc xe trở thành phòng khách của một khách sạn 5 sao. Hơn thế nữa, hoàn toàn không có dây an toàn nào.

Nhiều chi tiết bằng gỗ cũng được giữ lại tạo nên cảm nhận độc đáo. Hệ thống thông tin giải trí gồm màn hình hiển thị chỉ mỏng 0.5mm có khả năng chiếu video độ nét cao. Màn hình này có khả năng uốn cong và đặt trên mọi vật liệu.

Ở bên ngoài, Bentley concept được trang bị lưới tản nhiệt có biểu tượng Flying B và Winged B đặc trưng. Ngoài ra còn có công nghệ đèn pha OLED đình đám. Chúng ta hãy cùng trông chờ Bentley chính thức ra mắt mẫu concept này.

Theo Paultan

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bentley hay Phantoms đây? Dẫu sao cũng quá đẹp!

10:44:40 26/03/2016


Loading...

Bài viết mới nhất