BMW i8 Spyder concept chính thức được sản xuất

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 08/12/2015

BMW i8 Spyder concept ra mắt toàn cầu 3 năm trước đây sẽ được đưa vào sản xuất. Thông tin này đã được chủ tịch BMW, Harald Krüger xác nhận và mẫu xe này sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. BMW i8 phiên bản tiêu chuẩn đã gây ấn tượng mạnh khi ra mắt vào giữa năm 2014, vì thế ngày ra mắt của mẫu mui trần này được trông đợi rất lớn.

BMW i8 Spyder concept có thiết kế mui mở hoàn toàn với phần nắp capô trong suốt nối liền với kính chắn gió phía trước, kính sau thiết kế cao và rộng tích hợp cách gió sau, và chiếc xe có trục cơ sở ngắn hơn. Tuy nhiên chưa có thông tin về những khác biệt của phiên bản sản xuất với phiên bản concept 3 năm tuổi.

Động cơ plug-in hybrid đang trang bị trên BMW i8 được kỳ vọng sẽ tiếp tục trang bị cho phiên bản Spyder. Động cơ này kết hợp động cơ xăng I3 tăng áp kép dung tích 1.5L và động cơ điện sử dụng pin lithium-ion cho tổng công suất đạt 357 mã lực. Tốc độ tối đa của BMW i8 được giới hạn điện tử là 250 km/h với mức tiêu thụ nhiên liệu cực kỳ tiết kiệm 2,1 L/100km. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây.

Theo Indianautosblog

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất