BMW Series 8 rò rỉ hình ảnh khi “tái xuất” trên đường thử
Sau một thời gian dài chờ đợi thì giờ đây các tín đồ “Bimmer” cũng có thể chiêm ngưỡng BMW Series 8 đầy mạnh mẽ qua loạt hình ảnh ấn tượng được “chộp” bới các tay săn ảnh Châu Âu.
Có thể nói BMW 8 – series chính là phiên bản thương mại của dòng xe concept siêu sang Gran Lusso Coupe, được hợp tác với hãng thiết kế nổi tiếng Pininfarina. Kể từ lần cuối sản xuất vào năm 1999, hãng xe xứ Bavaria đã chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng để thế hệ Series 8 mới cạnh tranh với đối thủ đồng hương S-Class Coupe và Cabriolet của Mercedes-Benz.
- Xem thêm: Danh sách các xe BMW đang được mua bán
- Xem thêm: Cơ hội đến thăm tổng hành dinh của BMW
Hình ảnh nổi bật đầu tiên có thể thấy đó là phiên bản BMW Series 8 dài hơn bất kỳ mẫu coupe hiện tại nào của BMW, điển hình như Series 6. Mặc dù được ngụy trang kín kẽ nhưng BMW Series 8 vẫn cho thấy “phom” của một chiếc xe coupe 2 cửa sang trọng và thể thao cùng phần mui cá tính đổ dài về phía sau, bên cạnh đó còn có phiên bản cabriolet với mui có thể đóng mở, phần đầu xe nổi bật cùng lưới tản nhiệt được phủ màu đen bóng. Thiết kế ở phần đuôi xe đặc trưng với cụm đèn hậu quen thuộc cùng 2 ống xả lớn phía dưới, phần cửa sổ phía sau tuy bị che chắn nhưng vẫn lộ ra kết cấu 2+2 của Series 8.
Cũng như hai dòng sedan là Series 5 và 7 mới, thế hệ Series 8 tiếp theo được phát triển dựa trên nền tảng Cluster Architecture (CLAR), ứng dụng nhiều vật liệu nhẹ như sợi carbon, magie, nhôm và thép siêu bền để giảm trọng lượng của xe. Ngoài ra BMW đã đăng ký bản quyền các tên gọi ‘825’, ‘830’, ‘835’, ‘845’, ‘850’, ‘M850’ và ‘M8’ nên Series 8 gần như chắc chắn sẽ có các phiên bản động cơ xăng và diesel như I6, V8, V12 tăng áp của 7 Series hiện nay.
Thế hệ Series 8 sắp tới sẽ thay thế cho Series 6 để vươn lên trở thành mẫu xe du lịch sang trọng (GT) hàng đầu của BMW. Tuy vậy Series 6 vẫn sẽ được bán song song cùng Series 8, và các nhà thiết kế của Đức đang hướng phiên bản Series 6 mới trở thành mẫu xe thể thao hơn để cạnh tranh với Mercedes AMG GT. Thông tin về ngày công bố chính thức BMW Series 8 vẫn chưa được xác nhận.
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Rinh lộc năm mới – Hứng khởi du xuân cùng Honda Việt Nam
Phú Thọ, ngày 01 tháng 12 năm 2025 – Honda Việt Nam (HVN) triển khai Chương trình khuyến mại (CTKM) có quy mô hoành tráng nhất trong năm “Rinh lộc năm mới – Hứng khởi du xuân” như lời tri ân dành cho khách hàng thân thiết khi mua xe máy Honda. Tết rộn ràng gõ cửa, cùng Honda rước lộc về nhà và khởi đầu năm mới thật bứt phá với những hành trình mới rực rỡ!Toyota chốt hạ năm 2025 bằng loạt ưu đãi lớn đến hơn 150 triệu đồng
Duy trì ưu đãi lên đến 100% thuế trước bạ, hỗ trợ lãi suất vay cùng chính sách vay trả trước 0 đồng, Toyota mang cơ hội sở hữu xe trước thềm năm mới đến với đông đảo gia đình.Honda CR-V e:HEV bản nâng cấp sẽ ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2026
Honda Việt Nam (HVN) xác nhận mẫu SUV Honda CR-V e:HEV thế hệ thứ 6 với bản nâng cấp sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2026. Xe được lắp ráp tại nhà máy Phú Thọ, ngoài phiên bản e:HEV RS, bổ sung thêm phiên bản e:HEV L, với những thay đổi đáng giá dành cho khách hàng.Cục CSGT làm rõ quy định thiết bị an toàn cho trẻ em trên ô tô từ năm 2026
Ngày 18/11, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã có những thông tin giải thích chi tiết về quy định bắt buộc sử dụng thiết bị an toàn cho trẻ em dưới 10 tuổi và cao dưới 1,35m trên ô tô (quy định trong Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ, có hiệu lực xử phạt từ 01/01/2026).Veloz Cross khuyến mại đến 100% thuế trước bạ & 1 năm bảo hiểm trong tháng 11/2025
Đón đầu mùa mua sắm cao điểm, phân khúc MPV thêm nhộn nhịp với mức giảm 100% thuế trước bạ, tặng một năm bảo hiểm thân vỏ cùng lãi suất vay chỉ từ 1,99%/năm của Toyota dành cho Veloz Cross và Avanza Premio.Đề xuất thu phí xe xăng dầu vào trung tâm đô thị lớn
Tại Diễn đàn “Năng lượng xanh - Thành phố sạch” vừa diễn ra, các chuyên gia và nhà quản lý đã thảo luận về những giải pháp cấp bách nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang năng lượng sạch, hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Trong đó, hai đề xuất quan trọng liên quan trực tiếp đến phương tiện giao thông đã được đưa ra: thu phí xe dùng nhiên liệu hóa thạch vào trung tâm và áp dụng quy chuẩn khí thải mới cho xe máy.Corolla Cross HEV ghi điểm tại sự kiện lái thử khu vực phía Nam, khách hàng nói gì?
Diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân - TP.HCM, chuỗi sự kiện Toyota Hybrid Electric nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng và Corolla Cross HEV tiếp tục chứng minh sức hút khi nhận nhiều lượt quan tâm tìm hiểu và lái thử nhất trong dàn xe xanh.Che biển số tránh phạt nguội: Cục CSGT đề xuất tăng nặng mức phạt
Trước tình trạng một số người điều khiển phương tiện cố tình che, dán hoặc làm sai lệch biển số để tránh bị phát hiện bởi hệ thống camera AI, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết đang nghiên cứu, đề xuất tăng nặng mức xử phạt nhằm bảo đảm tính răn đe và giữ nghiêm kỷ cương, an toàn giao thông.Từ 1/1/2026: Phạt đến 1 triệu nếu chở trẻ em trên ô tô không dùng thiết bị an toàn
Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 (có hiệu lực thi hành từ 01/01/2025) đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Trong đó, một quy định đặc biệt liên quan đến an toàn trẻ em sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/2026, yêu cầu người lái xe ô tô phải sử dụng thiết bị an toàn phù hợp khi chở trẻ em.Cách xử lý kính lái bị mờ khi trời mưa (cho điều hòa cơ & tự động)
Một trong những tình huống nguy hiểm và gây ám ảnh nhất cho các tài xế, đặc biệt là tài mới: xe đang chạy giữa trời mưa, kính lái bỗng dưng mờ đặc từ bên trong, hoàn toàn che khuất tầm nhìn. Nhiều anh em theo phản xạ bật gạt mưa nhanh hơn nhưng vô ích, vì vấn đề không nằm ở bên ngoài. Một số người khác cuống cuồng tăng nhiệt độ hoặc bấm nhầm nút sấy kính sau, càng làm tình hình tệ hơn.













