Cận cảnh bản giới hạn chỉ 10 chiếc trên thế giới của Isuzu D-Max

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 02/05/2019

Phiên bản đặc biệt được sản xuất với giới hạn chỉ 10 chiếc trên toàn thế giới đang được trình làng tại Triển lãm xe thương mại 2019 - Anh Quốc.

Tên chính thức và đầy đủ của bản đặc biệt này là Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 Safir. Xe được thiết kế nhằm hướng đến hình ảnh của một mẫu bán tải độc quyền với nước sơn Sapphire Blue Mica nổi bật, tạo sự tương phản với màu bạc của chất liệu chrome trên bệ bước, thanh ray mái và cản trước. Xe trang bị la-zăng thể thao hợp kim hình kịm cương với kích thước 17 inch.

Bản độc quyền cũng sở hữu mặt trước có thiết kế độc đáo hơn so với bản tiêu chuẩn nhờ có ốp nhựa đen hơn, đi kèm là la-zăng thể thao hợp kim hình kịm cương với kích thước 17 inch. Ngoài ra, xe cũng được tăng khoảng sáng gầm lên 250mm nhờ sử dụng hệ thống treo mới từ Pedder, giúp cải thiện khả năng off-road.

Bên trong, Isuzu D-Max Safir tạo cảm giác sang trọng, tinh tế với ghế da cao cấp, vô-lăng hình chữ D, sạc không dây cho điện thoại thông minh, hệ thống thông tin giải trí với 9 loa siêu trầm, cổng HDMI...

Về mặt kỹ thuật, không có thay đổi nào được thực hiện trên biến thể đặc biệt của mẫu bán tải. D-Max Safir vẫn tiếp tục với động cơ cũ, cho công suất 164 PS và 360 Nm.

Isuzu D-Max Safir chỉ dành riêng cho khách hàng tại thị trường Anh, giá bán từ 45.000 GBP, tương đương khoảng 1.361 tỷ đồng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất