Cận cảnh Nissan Kicks - mẫu subcompact Crossover hoàn toàn mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 04/05/2016

Giữ lại nguyên bản những đường nét thiết kế trên bản concept trước đó và theo như tuyên bố của Keno Kato, Phó chủ tịch chiến lược sản phẩm toàn cầu và kế hoạch sản phẩm của hãng xe Nhật thì, Nissan Kicks chính là mẫu Crossover dành cho phố thị.

Trong khi ngoại thất gây ấn tượng với lưới tản nhiệt V-motion thì bên trong nội thất mang lại khoảng duỗi chân thoải mái hơn dành cho hành khách và được định vị ở vị trí thấp hơn so với người anh em Nissan Juke, tuy nhiên mức giá bán của Nissan Kicks lại dễ chịu hơn.

Một số trang bị tính năng có thể kể đến như: vô-lăng đáy phẳng, màn hình thông tin giải trí  7-inch hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh, là mẫu đầu tiên trong phân khúc được trang bị hệ thống quan sát toàn bộ không gian xung quanh xe ("Around View Monitor") .Theo một số thông tin, mẫu xe được trang bị động cơ 1.6 lít flex-fuel, chạy bằng nhiên liệu xăng pha ethanol từ 20-25 %.

Nissan Kicks sẽ được sản xuất tại một nhà máy thuộc Mexico, ngoài ra còn có thêm dây chuyền lắp ráp tại Rio de Janeiro, Brazil, mức giá được dự kiến là sẽ thấp hơn so với người anh em Nissan Juke.

Mẫu xe sẽ chính thức có mặt tại các showroom Brazil vào đầu tháng 8 năm nay, tiếp theo là các thị trường thuộc Mỹ Latinh và sau đó sẽ “phủ sóng” tại 80 quốc gia trên toàn cầu. Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và mức giá bán sẽ được công bố ngay khi mẫu xe này chính thức ra mắt trên thị trường.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Xu hướng thay đổi tư duy phong cách xe Đức và Hàn, nhìn xe này thấy hết sự bảo thủ của xe nhật

11:58:08 04/05/2016


Loading...

Bài viết mới nhất