Cuối tháng này, ra mắt Kia XCeed - đàn em của Sportage

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 15/06/2019

Kia dường như đang chuẩn bị cho một cuộc đổ bộ đánh chiếm thị phần phân khúc SUV. Sau khi tiết lộ ảnh chính thức về Seltos, hãng này vừa tiếp tục nhá hàng những hình ảnh mới nhất về một chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới có tên gọi là XCeed.

Về thiết kế, Xceed sở hữu diện mạo trẻ trung, khỏe khoắn và đậm chất thể thao. Điểm đặc biệt là khi nhìn từ bên hông sẽ gợi nhớ tới Mercedes GLA.

Mẫu xe hoàn toàn mới sẽ mang lại không gian nội thất rộng rãi bậc nhất phân khúc. Đây cũng sẽ là model đầu tiên của Kia được trang bị cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch. Màn hình này có độ phân giải lên tới 1920 × 720 pixel, hiển thị thông tin điều hướng, hệ thống thông tin giải trí, cảnh báo từ hệ thống an toàn chủ động của xe...

Hiện tại, hãng xe Hãn vẫn chưa công bố các thông số kỹ thuật dưới nắp ca-pô Xceed. Tuy nhiên nhiều khả năng xe sẽ dùng chung động cơ với các mẫu trong gia đình Ceed như loại 1 lít 3 xi-lanh tăng áp, công suất 118 mã lực. Hoặc 1,4 lít 4 xi-lanh, công suất 138 mã lực.

Xceed được định vị giữa Stonic và đàn anh Sportage, cạnh tranh trực tiếp cùng các đối thủ như Ford Focus Active, Volkswagen T-Roc...

Dự kiến, Kia Xceed sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/6 tới đây.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất