Đối thủ mới của Hyundai Kona tiết lộ nội thất

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 23/05/2019

Sau 2 bản phác họa về thiết kế ngoại thất, Kia tiếp tục nhá hàng hình nội thất của mẫu SUV hoàn toàn mới - đối thủ trong tương lai của Hyundai Kona.

Theo đó, mẫu xe mới sở hữu nội thất khá hiện đại và trẻ trung, trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 10.25 inch bố trí thẳng đứng giữa bảng táp-lô. Bảng điều khiển trung tâm không có quá nhiều nút bấm mà được thiết kế theo hướng tối giản, tạo sự tập trung và dễ làm quen cho người dùng. 

Ảnh phác thảo cho thấy màn hình hiển thị đa thông tin được bố trí ở giữa 2 đồng hồ analogue. Ngay dưới màn hình thông tin giải trí là các hốc điều hòa thiết kế thanh mảnh, tạo điểm nhấn bởi đường viền kim loại. Thiết kế này cũng được áp dụng cho các cửa gió điều hòa khác trên xe. Quan sát thêm sẽ thấy hốc nhỏ để đồ phía sau cần số, và hai hộc để cốc giữa hai ghế trước. Bên cạnh đó là phanh tay điện tử, tay nắm cho hành khách phía trước.

Xem thêm:

Đánh giá sơ bộ xe Hyundai Kona 2019

Kia cho biết, mục tiêu của mẫu xe mới là tạo ra một không gian nội thất hiện đại để thu hút giới khách hàng trẻ tuổi, yêu thích và am hiểu công nghệ. Đó là lý do vì sao mẫu SUV được trang bị hệ thống ánh sáng với nhiều màu sắc khác nhau, giống trên mẫu Soul hiện nay.

Kia có thể sẽ ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ mới trong vài tuần tới, sau đó bán ra tại thị trường nội địa trong nửa cuối 2019.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất