Euro Auto chính thức công bố chuỗi các chương trình ưu đãi lớn cuối năm 2015

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 10/10/2015

Tại triển lãm ô tô Quốc Tế Việt Nam 2015, Euro Auto - nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của thương hiệu BMW cũng đã công bố chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua xe dịp cuối năm.

Với phương châm “Vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng”, bên cạnh những tuyệt tác BMW, các hoạt động hướng đến khách hàng thể hiện sự đẳng cấp và tiên phong của thương hiệu sẽ tiếp tục gây bất ngờ cho khách hàng trong dịp triển lãm. Nhân dịp sự kiện đặc biệt Vietnam International Motor Show 2015, Euro Auto chính thức công bố chuỗi các chương trình ưu đãi lớn:

1. Chương trình Khuyến mãi cuối năm 2015 “Chuyến du hành đến quê hương BMW”, áp dụng từ ngày 9.10 đến 31.12.2015: Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu cặp vé tour du lịch đến thăm thành phố Munich, quê hương của thương hiệu BMW. Cùng cơ hội trải nghiệm lái dòng xe đỉnh cao BMW i8 trên đất Đức. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2.000.000.000 VND, bao gồm: 10 Giải Đặc Biệt: 10 cặp vé chuyến du lịch đến thăm thành phố Munich 

2. Gói ưu đãi chào mừng Triển Lãm VIMS 2015: áp dụng riêng trong giai đoạn triển lãm. Chương trình tặng ngay 02 năm bảo dưỡng (*) áp dụng cho các xe BMW đặt mua trong giai đoạn triển lãm, bao gồm các dịch vụ:    
-    Thay lọc nhớt & nhớt động cơ
-    Thay lọc gió máy lạnh
-    Thay lọc gió động cơ
-    Thay lọc nhiên liệu rời hoàn toàn độc lập với bơm xăng
-    Thay bugi đánh lửa
-    Thay dầu thắng
-    Kiểm tra tổng quát toàn bộ xe.

(*) Không áp dụng cho xe BMW Series 3. Nội dung bảo dưỡng cụ thể sẽ được thực hiện đúng theo quy trình bảo dưỡng định kỳ của BMW

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất