Ford Mustang hứa hẹn được bán ở châu Âu.

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/01/2013

Công ty Ford Motor tuyên bố rằng Mustang sẽ được “tung vó” ở thị trường châu Âu.

Lời tuyên bố cũng chỉ là “đánh tiếng” khi hãng không tiết lộ khi nào Mustang sẽ được bán ở châu Âu, tuy nhiên khách hàng yêu thích mẫu xe này tại châu Âu đều có quyền hy vọng sở hữu “con ngựa pony” trong một tương lai gần.

Đây có lẽ là kết quả sau thời gian dài “ngứa mắt” vì đối thủ GM Chevrolet Camaro đã có mặt khá lâu tại châu Âu và châu Á. Trước đây Mustang chưa bao giờ được bán một cách chính thức thông qua các đại lý của Ford ở châu Âu mà chỉ được nhập “ngoài luồng”. Ngoài thị trường Bắc Mỹ, Mustang cũng chỉ có mặt ở một số nước châu Á như Việt Nam, Philippines nhưng số lượng rất ít.

Dưới sự lãnh đạo của giám đốc Alan Mulally, Ford đã bắt tay thực hiện chiến lược toàn cầu được gọi là "One Ford", nghĩa là cố gắng để có mỗi phiên bản của các dòng xe được sản xuất đều có mặt khắp các thị trường thế giới. Trước đây, ví dụ Ford Focus, sẽ có phiên bản kích thước khác nhau ở thị trường Mỹ và thị trường nước ngoài; giờ đây không còn phân biệt nơi sản xuất hay bán ra của Focus.

Ford, cũng như một số nhà sản xuất khác, đã và đang khắc phục những khó khăn ở thị trường ô tô châu Âu để có thể mang lại thêm lợi nhuận cho mình.

(CNN)

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

không phải bàn cãi quá đẹp!!

13:38:43 15/07/2013


Loading...

Bài viết mới nhất