Ford Ranger Thunder ra mắt với số lượng giới hạn

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 19/05/2020

Thế hệ thứ 3 của Ford Ranger Thunder vừa được ra mắt với số lượng giới hạn 4.500 chiếc. Xe sở hữu thiết kế tương tự Ranger, trong khi dưới nắp ca-pô là động cơ của dòng Raptor.

Đây là mẫu bán tải dành riêng cho thị trường Châu Âu, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2003. Thế hệ thứ 3 được xây dựng dựa trên nền tảng Ranger Wildtrack nhưng được tinh chỉnh và nâng cấp ở một số chi tiết để tạo sự khác biệt.

Ranger Thunder thế hệ thứ 3 sở hữu phần đầu xe nổi bật với nước sơn xám Sea Grey, lưới tản nhiệt với viền ngoài màu đỏ và bộ mâm thể thao kích thước 18 inch. Xe được trang bị đèn pha LED projector, logo Thunder dạng nổi 2 bên cửa, logo Ranger màu đen mờ... tất cả đều dưới dạng tiêu chuẩn.

Bước vào bên trong nội thất Ranger Thunder sẽ bắt gặp các hàng ghế được bọc da Ebony có các đường chỉ khâu màu đỏ tương phản, thảm lót sàn màu đen, bệ bước màu đỏ.

Dưới nắp ca-pô Ranger Thunder là động cơ diesel EcoBlue bi-turbo 2.0L đang được sử dụng trên Ranger Raptor, cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh này được truyền tới tất cả các bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp.

Tại thị trường Anh, Ranger Thunder có giá bán niêm yết 32.965 bảng (~926,5 triệu đồng).


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất