GM Việt Nam ra mắt chương trình chăm sóc trọn vẹn tại Việt Nam

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 24/08/2015

General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) vừa tiếp tục khẳng định cam kết luôn hướng đến khách hàng bằng việc ra mắt chương trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn dành cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại. 

Chương trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn là một phần trong chiến lược trọng tâm của GM Quốc tế (GM International - GMI) trong việc mang đến trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời từ Chevrolet đồng nhất trên khắp các thị trường của GMI tại Châu Phi, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương. 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình hậu mãi toàn diện này sẽ được triển khai trên toàn quốc, nhằm đáp ứng những kỳ vọng vượt trên cả mong đợi của khách hàng. Chương trình mang đến cho khách hàng một loạt các dịch vụ sau: 

  • Cứu Hộ 24/7 Miễn Phí 
  • Bảo Dưỡng Nhanh
  • Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện Chính Hãng 1 năm/25.000km (tùy điều kiện nào đến trước)
  • Bảo Hành Xe 3 năm/100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho khách hàng mua xe Chevrolet mới 

Không chỉ ra mắt dịch vụ chăm sóc khách hàng mới, Chevrolet tiếp tục thể hiện cam kết trong việc không ngừng nâng cấp mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Các xưởng dịch vụ chuyên nghiệp của Chevrolet đều được trang bị đầy đủ thiết bị và hệ thống chẩn đoán tiên tiến để thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe. Thêm vào đó, Chevrolet tổ chức đào tạo trên diện rộng cho tất cả các nhân viên dịch vụ, từ kỹ thuật viên đến tổng đài viên, để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ Cứu Hộ 24/7 Miễn Phí sẽ luôn đảm bảo hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm. Từ ngày 19 tháng 8 năm 2015, những khách hàng mua xe Chevrolet mới sẽ được sử dụng miễn phí không giới hạn dịch vụ kéo xe bị sự cố trên đường đến đại lý Chevrolet gần nhất trong suốt thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100.000km (tùy điều kiện nào đến trước). 

 

Chevrolet cũng cung cấp dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh trong vòng 60 phút cho khách hàng. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe của khách hàng với quy trình tối ưu, thiết bị tiên tiến và phụ tùng chính hãng chỉ trong vòng 60 phút cho dịch vụ bảo dưỡng định kỳ. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện đã có mặt tại Đại lý Chevrolet Thăng Long (Hà Nội) và Đại lý Chevrolet Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) và sẽ tiếp tục mở rộng trong tháng 9 và tháng 10 năm 2015. 

Tất cả phụ tùng và phụ kiện Chevrolet chính hãng được lắp đặt bởi kỹ thuật viên tại các đại lý ủy quyền Chevrolet trên toàn quốc đều được bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tuỳ điều kiện nào đến trước) kể từ ngày lắp đặt. Với các kho hàng theo tiêu chuẩn GM toàn cầu ở phía Bắc và phía Nam, Chevrolet bảo đảm cung cấp nhanh chóng phụ tùng chính hãng đến mạng lưới đại lý trên toàn quốc. 

“Chương trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc dẫn đầu về dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng thông qua một trong những gói dịch vụ toàn diện nhất tại bất kỳ thị trường nào,” ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết, “Thông qua việc lắng nghe những mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào thương hiệu Chevrolet.”

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Đúng rồi dụ khị mấy tay gà mờ mua xe mới,để rồi nó chém như chém chuối.hỏi cả làng Sài xe thước lái xì dầu nó phán thay 28 triệu,ra ngoài phục hồi thay phớt 1,5 triệu sài 4 năm chưa thấy gì.thay dây cu roa nó Quất 12 triệu .pà con hãy tỉnh táo khi Sài dịch vụ của GM .uống chùa được ly cafe khi ra về nó tiễn bằng kiếm Nhật .

00:09:59 27/08/2015


Loading...

Bài viết mới nhất