Honda City 2017 lộ diện trước giờ G

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 12/01/2017

Trước giờ ra mắt chính thức ngay trong ngày hôm nay, Honda City 2017 tiếp tục lộ diện thêm những hình ảnh rõ ràng hơn, cho thấy cả phần đầu, đuôi và cả 2 bên thân xe.

Trong số những hình ảnh lộ diện lần này, 2 ảnh đầu xe và đuôi xe của bản màu trắng ngọc trai được phát tán trên một website của Thái, 2 hình ảnh còn lại về bản màu xanh đen được phát hiện tại Ấn Độ - nơi mà thế hệ mới sẽ ra mắt trong quý này.

Xem thêm:

Bài đánh giá Honda City 2016
Mua bán xe ôtô Honda City

Như những gì đã thấy trong ảnh lộ diện và teaser trước đó, Honda City 2017 có thiết kế phần đầu xe với những đường nét được vay mượn từ đàn anh Honda Civic mới, với đèn pha Led sắc cạnh kết hợp DRLs, lưới tản nhiệt viền chrome cứng cáp, cản trước và đèn sương mù tái thiết kế. Xe đi kèm la-zăng hợp kim 16 inch, cản sau cũng được thiết kế lại.

Đối với thị trường Thái Lan, Honda City 2017 sẽ tiếp tục với động cơ xăng 1.5L i-VTEC, có khả năng sản sinh công suất 118 mã lực tại 6.600 vòng/phút và 145 Nm tại 4.600 vòng/phút, đi kèm là hộp số sàn 5 cấp và tùy chọn hộp số EarthDreams CVT.

Trong khi đó tại thị trường Ấn Độ, thế hệ mới sẽ được bổ sung thêm tùy chọn động cơ turbodiesel i-DTEC 1.5L kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp, trang bị hệ thống màn hình cảm ứng mới.Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất