Honda City 2023 lần đầu lộ diện, có cửa sổ trời

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 28/02/2023

Trước ngày ra mắt chính thức vào 23/3 tới đây tại Ấn Độ, Honda City 2023 đã lộ diện ngoài đời thực, cho thấy những nâng cấp khá đáng kể như cửa sổ trời, màn hình kích thước lớn hơn...

Vì là bản nâng cấp giữa vòng đời, Honda City 2023 chỉ thay đổi một chút về thiết kế cản trước và bộ mâm, còn lại các cụm đèn trước, đèn hậu, lưới tản nhiệt... vẫn giữ nguyên thiết kế cũ. Phiên bản lộ diện có nhiều chi tiết giống với bản RS ở Việt Nam, tuy nhiên không có gắn logo RS.

Ảnh nội thất cho thấy bên trong Honda city 2023 có khá nhiều thay đổi, nổi bật nhất đó chính là sự xuất hiện của cửa sổ trời cùng màn hình điện tử kích thước lớn hơn. Đồng hồ đo tốc độ vẫn là dạng cơ. Màn hình này nay đã có màu, trong khi trên bản cũ chỉ là đơn sắc. Ngoài ra, hình ảnh trên kính lái còn cho thấy bản nâng cấp sẽ có gói Sensing.

Thông tin về hệ truyền động chưa được tiết lộ và xác nhận. Tuy nhiên nhiều khả năng bản nâng cấp sẽ vẫn giữ nguyên động cơ cũ, loại 1.5L, công suất 119 mã lực. Tại Ấn Độ, xe có tuỳ chọn số sàn. Tuy nhiên, nếu về Việt Nam, City có thể chỉ dùng hộp số CVT như hiện tại.

Xem thêm: Đánh giá Honda City 2023: Thiết kế trẻ trung, trang bị phong phú nhưng vẫn dùng động cơ cũ

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất