Honda City 2023 lộ ảnh chi tiết trước ngày ra mắt

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 21/02/2023

Loạt ảnh chi tiết về ngoại - nội thất của Honda City 2023 vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội trước khi bản nâng cấp chính thức được ra mắt vào tháng sau.

Trên bản 2023, mặt ca-lăng ốp chrome nằm giữa 2 đèn pha và cản trước lẫn sau đã bị lược bỏ các chi tiết khe gió trang trí giả. Phiên bản RS có đèn LED mặt lưới tản nhiệt vân tổ ong thưa nhưng rộng hơn, nhìn từ thân xe là bộ mâm 15 cánh 2 tông màu. Trên bản thấp hơn sẽ là bộ mâm 6 cánh kép sơn bạc, đèn pha projector và mặt ca-lăng lưới ngang mạ chrome.

Thiết kế nội thất của bản nâng cấp không thay đổi về mặt thiết kế nhưng các chi tiết ốp nhựa sơn đen bóng piano nay đã được đổi thành vân gỗ trên các bản cao cấp. Ngoài ra, bản nâng cấp sẽ có thêm gồm ghế có quạt gió, hệ thống thông tin giải trí mới có hỗ trợ kết nối smartphone Apple Carplay/Android Auto không dây.

Tại Ấn Độ, Honda City 2023 sẽ được trang bị động cơ xăng 1,5 lít cung cấp công suất 121 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động CVT. Ngoài ra còn có tùy chọn động cơ xăng hybrid 1,5 lít, sản sinh công suất 126 mã lực thông qua hộp số e-CVT. 

Honda City bản đương nhiệm hiện là thế hệ thứ 7, đã được trình làng cách đây 4 năm Chính vì vậy, đây chính là thời điểm thích hợp cho sự ra mắt của bản nâng cấp giữa vòng đời để tăng sức cạnh tranh trong phân khúc. 

Xem thêm: Đánh giá Honda City 2023: Thiết kế trẻ trung, trang bị phong phú nhưng vẫn dùng động cơ cũ

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất