Honda CR-V 2023 lần đầu lộ ảnh thực tế

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 13/05/2022

Những hình ảnh thực tế đầu tiên của Honda CR-V 2023 vừa lộ diện tại Trung Quốc. Đây là bản có thiết kế chung với thị trường toàn cầu, do đó cũng có thể coi đây là bản xem trước dành cho thị trường Việt Nam.

Những hình ảnh này đã được nhiều trang tin tại Trung Quốc đăng tải trong ngày hôm nay, cho thấy thế hệ thứ 6 được thiết kế lại ngoại thất, trông khá giống với Honda HR-V. Xe trang bị đèn pha LED mỏng và lưới tản nhiệt hình thang. Cản trước tái thiết kế lại gọn gàng hơn. Phía sau. CR-V 2023 vẫn sử dụng đèn hậu kéo dài từ cột D trở xuống nhưng đã được thay đổi đồ họa chiếu sáng. 

Thân xe không có quá nhiều thay đổi, trong đó dễ nhận thấy nhất chính là thiết kế của phần kính phía sau cột C, không còn được vuốt cao như trên bản hiện tại. Trong khi đó, nội thất vẫn chưa được hé lộ. 

Thông qua ảnh chụp từ phía sau xe, chúng ta có thể nhận thấy một số trang bị dành cho phiên bản mới, bao gồm camera hai bên gương chiếu hậu hỗ trợ Lane Watch, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, cửa sổ trời và mâm xe đơn sắc.

Về động cơ và hệ truyền động, tại thị trường Trung Quốc, Honda CR-V 2032 sẽ có 2 tùy chọn phiên bản, bao gồm e:HEV (Hybrid) và e:PHEV (Plug-in Hybrid). Động cơ e:HEV sử dụng kết hợp động cơ xăng và mô-tơ điện, trong khi động cơ e:PHEV có cấu trúc tương tự, nhưng cho phép người dùng sạc bằng nguồn điện bên ngoài.

Honda CR-V thuộc phân khúc SUV/Crossover cỡ C, cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Kia Sportage. Tại Việt Nam, xe được phân phối với 3 phiên bản: E, G và L, giá bán lần lượt 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng. Honda CR-V đang bán tại Trung Quốc có thiết kế giống hệt với thị trường toàn cầu, do đó, hoàn toàn có thể kỳ vọng CR-V thế hệ thứ 6 sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian tới.

Xem thêm:

Top 10 xe bán chạy nhất tháng 4/2022: Honda City dẫn đầu

Toyota Raize được triệu hồi để sửa chữa ụ giảm chấn phía trước

Đánh giá Honda CR-V 2022: Xe gầm cao đáng đồng tiền bát gạo

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất