Honda giới thiệu Shuttle - xe đa dụng cỡ nhỏ phát triển từ Honda Fit

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 19/04/2015

Honda vừa đưa ra những thông tin sơ bộ về thế hệ thứ 2 của Honda Shuttle - phiên bản Station Wagon của Honda Fit (một số thị trường gọi là Honda Jazz). Các phiên bản trước đó như Honda Jazz Shuttle hay Honda Fit Shuttle đã được bán trên toàn thế giới.

Shuttle có hai phiên bản: động cơ xăng dẫn động cầu trước (2WD) và động cơ Hybrid dẫn động 4 bánh chủ động (4WD)

So với Jazz, phần phía sau của Shuttle được nhô ra nhiều hơn cho không gian chứa đồ rộng đến 354 lít và không gian này tăng lên đến 884 lít khi hàng ghế phía sau được gập xuống.

Phiên bản dẫn động 4 bánh làm việc nhờ sự kết hợp giữa động cơ xăng Atkinson và động cơ điện với bộ pin lithium-ion kết hợp với bộ truyền động ly hợp kép. Phiên bản này có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ khoảng 2.75L/100km.

​Các bảng điều khiển được thừa hưởng thiết kế từ Honda Fit 

Các bảng điều khiển được thừa hưởng thiết kế từ Honda Fit bao gồm màn hình giải trí và cung cấp thông tin cảm ứng, hệ thống điều hòa và nút khởi động các tiện ích khác.

Honda Shuttle 2016 được trang bị các tính năng bao gồm hệ thống phanh chủ động, la zăng hợp kim 16 inch, tay lái bọc da, hệ thống chìa khóa thông minh của Honda, hệ thống định vị, cụm đèn LED chiếu sáng, sưởi ghế trước, nút bấm khởi động, bảng gỗ nội thất và đèn sương mù.

" Tàu con thoi" được dự kiến ra mắt tại Nhật Bản thông qua thị trường thế giới

Phiên bản hybird sẽ có 3 lựa chọn ( Hybird, Hybird X và Hybird Z) và một động cơ xăng cho thị trường Nhật Bản. Thông tin chi tiết của chiếc xe sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 5 tới. 

Theo indianautosblog

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

xe tien dung

15:56:05 19/04/2015


Loading...

Bài viết mới nhất