Honda Jazz 2020 lộ thông tin chi tiết trước ngày ra mắt

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 22/10/2019

Trước giờ xuất hiện trước công chúng vào ngày mai trong khuôn khổ triển lãm Tokyo Motor Show 2019, Honda Jazz 2020 đã được tiết lộ các hình ảnh chi tiết về nội lẫn ngoại thất của tất cả các phiên bản.

Những thông tin này được tiết lộ trên một tạp chí chuyên ngành xe hơi của Nhật Bản, cho biết thế hệ mới sẽ vẫn sở hữu phom dáng quen thuộc như trước nhưng các đường nét sắc sảo, góc cạnh trên bản cũ sẽ được tái thiết kế để trở nên mềm mại hơn, đặc biệt là ở phần đầu xe với cụm đèn pha đa giác.

Tại thị trường nội địa, Honda Jazz sẽ được phân phối với 4 phiên bản có cấu hình khác nhau là Basic, Ness, Luxe, Crosstar.

Bản cấp thấp nhất là Basic có giá rẻ nhất, được trang bị la-zăng thép dập, không có đèn sương mù. Bước lên phiên bản Ness, khách hàng sẽ bắt gặp các chi tiết có màu sắc sặc sỡ hơn kể cả trong lẫn ngoài, còn bản Luxe sang trọng với nội thất da 2 tông màu. Cuối cùng, bản cấp nhất là  Crosstar sẽ có khoảng sáng gầm lớn hơn, ốp nhựa quanh thân và thanh ray trên mui.

Bên trong nội thất, tất cả các biến thể đều sở hữu bảng điều khiển với thiết kế tối giản, trang bị vô lăng 2 chấu, bảng đồng hồ màn hình 7 inch. So với bản cũ, bản mới sẽ có không gian nội thất rộng rãi và linh hoạt hơn, theo công bố của nhà sản xuất.

Về hệ thống động lực, xe có 2 mô-tơ điện cho bản hybrid, kết hợp cùng máy xăng 4 xi-lanh 1.5l nạp khí tự nhiên. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trong lễ ra mắt chính thức vào ngày mai.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất