Hướng dẫn đăng bài viết trên phiên bản mới của Danhgiaxe.com (cập nhật tháng 02/2017)

Chuyên đề: Cộng đồng
Chỉnh sửa lúc: 10/02/2017

Trên tinh thần đổi mới để phát triển, Danhgiaxe đang nỗ lực để người dùng và đọc giả luôn có một trải nghiệm dễ dàng nhất trong quá trình theo dõi tin tức, đọc bài đánh giá của nhóm Danhgiaxe.

Với những nỗ lực đó, Danhgiaxe tiếp tục cập nhật phiên bản mới với nhiều cải tiến về giao diện và cách sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đọc giả cách đăng một bài viết một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Sau khi đã tạo tài khoản và đăng nhập đầy đủ vào Danhgiaxe.com, đọc giả nhấn vào nút "Đăng bài viết" ở góc trên bên phải màn hình :

Sau khi giao diện đang bài đã hiển thị, ta chọn ảnh đại diện của bài viết với tỷ lệ ảnh 16:9 cùng giới hạn chiều ngang ảnh ở mức 1000px.

Tiếp theo, cần lượt điền vào các mục "Tiêu đề bài viết" , "Nội dung", chọn "Xe liên quan" và chọn "chủ đề" mà bạn muốn bài viết được xếp vào :

Phiên bản Danhgiaxe mới được bổ sung thêm phần "Thông tin SEO". Phần này chỉ cần điền đầy đủ chủ đề bài viết ở mục "Title" như sau :

Sau khi đã nhập hết các nội dung cần thiết, việc định dạng khá đơn giản, chỉ cần tô đen phần chữ muốn định dạng, một hộp đen sẽ hiện ra với các tùy chọn :

Khi nhấn nút "Enter", con trỏ sẽ nhảy đến hàng mới. Lúc này, lề trái sẽ hiện ra một dấu "+" :

Nhấp vào dấu "+" ta sẽ thấy 2 tùy chọn :

Thử chèn 1 hình ảnh nào đó, ta có các tùy chọn định dạng trên ảnh này :

Ngoài ra, để chèn 1 video từ Youtube, bạn chỉ cần điền link youtube mà bạn muốn chèn vào phần nội dung, tự động video sẽ hiện ra sau khi bạn đã lưu bài viết.

Sau khi đã hoàn tất phần nội dung, ta chọn mẫu xe liên quan :

Và tương tự cho mục "Chuyên đề" :

Kết thúc, ta chọn nút "Đăng bài", "Lưu nháp" hay "Hủy" tùy ý muốn của bạn.

Vậy là bạn đã hòan tất việc đăng 1 bài viết lên trang Danhgiaxe.com.

Mọi thắc mắc liên hệ, bạn có thể liên lạc qua số Hotline của Danhgiaxe - 0934 179 149 hoặc gửi tới địa chỉ email: contact@danhgiaxe.com.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất