Hyundai Accent 2023 công bố bản vẽ chi tiết, thiết kế giống Elantra

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 23/02/2023

Trước ngày ra mắt chính thức vào 21/3 tới đây, Hyundai Accent 2023 đã được công bố bản vẽ, tiết lộ rõ hơn về thiết kế, cho thấy thế hệ tiếp theo trông "thể thao, gợi cảm hơn" và rất giống với "đàn anh" Elantra.

Phát biểu về sự kiện công bố bản vẽ chính thức của Hyundai Accent 2023, ông Unsoo Kim MD & Giám đốc điều hành, Hyundai Motor India cho biết, Accent thế hệ tiếp theo được thiết kế với định hướng hoàn toàn mới là "mở đườn cho những trải nghiệm tương lai", trẻ hóa hơn và nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng.

Thế hệ tiếp theo của mẫu sedan được phát triển dựa trên ngôn ngữ thiết kế toàn cầu của Hyundai, sở hữu mặt trước với lưới tản nhiệt khác biệt, lấy cảm hứng từ trên Elantra thế hệ mới nhất. Lưới tản nhiệt được kết hợp cùng tấm cản mạnh mẽ, kèm theo là đèn LED ban ngày trải theo chiều rộng mui xe, tương tự như trên Stargazer. Tất cả mang lại cho thế hệ mới một "gương mặt" sắc nét và hầm hố hơn.

Những đường nét ở thân xe và phía sau cũng gợi nhớ tới "đàn anh" Elantra, đường viền mái phong cách coupe. Chi tiết trang bị và thiết kế phía sau xe được tiết lộ nhưng trong ảnh teaser trước đây công bố trang bị đèn hậu ngang.

Hyundai tiết lộ, Accent sẽ có hai tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, dung tích 1,5 lít, có thể kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số biến thiên thông minh (IVT). Động cơ còn lại là loại 4 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp, dung tích 1,5 lít, có thể kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Xem thêm: Đánh giá Hyundai Accent 2023: Nhiều tiện nghi hiện đại, giá bán dễ tiếp cậnBạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất