Infiniti Q30, mẫu xe anh em với GLA-class, lộ diện sớm trước ngày ra mắt

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 21/07/2015

Hình ảnh bên dưới được cho là phiên bản sản xuất hàng loạt của Infiniti Q30, bị rò rỉ trước ngày ra mắt chính thức. Có thể thấy nó rất giống với thiết kế của phiên bản concept đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Frankfurt vào năm 2013. Kiểu dáng lai giữa crossover, hatchback và coupe là điểm khiến Q30 nổi bật và là một trong những mẫu xe được chờ đón nhất tại Frankfurt Motor Show năm nay.

Infiniti Q30Infiniti Q30Infiniti Q30

Infiniti kỳ vọng sự kết hợp của 3 dáng xe sẽ thu hút đối tượng khách hàng đa dạng hơn, có thể phù hợp với độ tuổi trải dài từ 20 đến 50 tuổi. Xe  sử dụng ngôn ngữ thiết kế "Sóng kép" do Infiniti phát triển, tượng trưng cho nguồn sức mạnh vô tận. Điều đáng chú ý là Infiniti Q30 sử dụng hệ thống khung gầm MFA của Mercedes-Benz, cùng nền tảng với các dòng xe A-Class, B-Class, CLA-Class và GLA-Class.

Infiniti Q30
Infiniti Q30
Hình ảnh của Infiniti Q30 Concept

Infiniti USA cho biết trên trang web của mình rằng Q30 sẽ có "hiệu suất của một chiếc coupe". Trong những hình ảnh bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy huy hiệu "2.2d" phía bên trái của xe. Vì vậy, có khả năng Inffiniti Q30 sẽ được trang bị một động cơ TurboDiesel 2.2L với công suất 168 mã lực và công suất cực đại 400 Nm, ngoài ra có thể phiên bản này cũng sẽ được trang bị số sàn 6 cấp hoặc số tự động 7 cấp giống phiên bản Q50 Sedan.

Infiniti Q30 dự kiến sẽ được trang bị các tính năng như điều hòa tự động, ghế da, hệ thống giải trí InTuition của Infiniti với một hệ thống âm thanh 6 loa, cần gạt nước mưa tự động, đèn pha tự động, và đèn pha LED tùy chọn.

Infiniti Q30 sẽ sớm đi vào sản xuất tại các nhà máy của Nissan ở Sunderland, Anh. Phiên bản này dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào tháng chín tới tại Frankfurt Auto Show 2015.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất