Jaguar F-Pace - đối thủ của Porsche Macan sắp ra mắt

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 28/08/2015

Mẫu SUV thể thao hạng sang Jaguar F-Pace đã hoàn thành cuộc thử nghiêm tổng thể và sẽ ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào tháng tới và sản phẩm này sẽ được bày bán tại châu Âu vào đầu năm 2016. Jaguar cho biết F-Pace sẽ thừa hưởng những công nghệ từ chiếc xe thể thao F-Type giúp khả năng xử lý linh hoạt hơn.

Jaguar F-Pace sẽ được ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào tháng tới

F-Pace là tên ghép giữa F-Type và Pace từ Slogan  'Grace, Pace, Space'  của công ty từ những năm 1950. Mẫu Crossover này được dựa trên nền tảng khung gầm nhôm  iQ của phiên bản CX-17 Concept được ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào năm 2013. 

Jaguar F-Pace là mẫu xe được trang bị công nghệ cao cấp như hệ thống kiểm soát mô-men xoắn. Công nghệ này đi cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh giúp xe vào cua êm ái hơn bằng cách điều khiển phanh của bánh xe bên trong và cung cấp thêm sức mạnh cho bánh xe phía ngoài, giúp giảm bán kính quay vòng tối thiểu.

Mẫu xe này dựa trên nền tảng từ bản CX-17 Concept và có khả năng xử lý linh hoạt hơn

Hệ thống lái trên F-Pace cũng được nâng cấp từ những tính năng tốt nhất của F-Type. Hệ thống tay lái điện được điều chỉnh để cung cấp thông tin phản hồi nhanh nhạy và chính xác nhất.

Hệ thống lái trên Jaguar F-Pace được nâng cấp giúp phản hồi thông tin và xử lý nhanh nhạy nhất

F-Pace đi kèm với sự lựa chọn động cơ: Động cơ xăng Ingenium 4 xy-lanh và động cơ Diesel. Ngoài ra, chiếc Crossover thể thao này cũng được bổ sung động cơ tăng áp V6 3.0L từ F-Type cho phiên bản 'R' và động cơ siêu tăng áp V8 3.0L cho dòng (SVR).

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất