Jaguar Land Rover tổ chức chương trình Service Clinic – Tri Ân Khách Hàng

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 15/09/2015

Kể từ hôm nay đến hết ngày 3/10/2015, tập đoàn Tân Thành Đô - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Jaguar & Land Rover, sẽ tổ chức chương trình Service Clinic – Tri Ân Khách Hàng

Cụ thể, trong khoảng thời gian này, khách hàng của Jaguar & Land Rover sẽ nhận được gói ưu đãi giảm giá đến từ hãng xe sang Anh Quốc. Điều đó đồng nghĩa, những khách hàng mua xe Jaguar và Land Rover chính hãng sẽ được hưởng gói ưu đãi bao gồm miễn phí bảo dưỡng, giảm 10% phụ tùng bảo dưỡng và giảm 15% chi phí thay dầu động cơ. Chương trình service Clinic là lời tri ân mà hãng xe sang Anh Quốc dành cho khách hàng Việt trong sự kiện VIMS 2015 diễn ra sắp tới tại Hà Nội. 

Dù gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng hai tên tuổi đến từ Anh Quốc đã chiếm vị trí đáng khích lệ trên thị trường xe sang với những chiếc SUV off-road Land Rover hay những mẫu xe sang trọng Jaguar. Với mức tăng trưởng ấn tượng 200% so với cùng kỳ năm trước và trong kế hoạch phát triển hãng này đang tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ cũng như doanh số bán hàng nhờ hình thức mở rộng đại lý. Tính đến nay, Jaguar Land Rover hiện có bốn showroom tại Việt Nam. Trong thời gian tới, hãng xe sang Anh Quốc sẽ tiếp tục mở showroom thứ năm tại Đà Nẵng nhằm mở rộng thị phần.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất