Kia Cadenza làm Toyota Avalon tụt hạng

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/09/2013

Kia Cadenza làm Toyota Avalon tụt hạng

Consumer Reports cho rằng chiếc xe Cadenza đến từ Hàn Quốc đã vượt qua Toyota Avalon và trở thành chiếc xe tốt nhất phân khúc sedan cỡ lớn.

Consumer Reports cho rằng chiếc xe Cadenza đến từ Hàn Quốc đã vượt qua Toyota Avalon và trở thành chiếc xe tốt nhất phân khúc sedan cỡ lớn. 

Consumer Reports đánh giá 12 chiếc sedan cỡ lớn tại thị trường Mỹ và nhấn mạnh Cadenza đập tan mọi ý nghĩ rằng Kia chỉ biết sản xuất những chiếc xe giá rẻ không tinh tế.

Kia Cadenza khiến Consumer Reports coi nhẹ Toyota Avalon 

Lần gần đây nhất Consumer Reports đánh giá những chiếc sedan cỡ lớn là 2007, khi đó Avalon làm ‘chúa tể’ của hạng xe này. Nhưng bây giờ có lẽ thị trường Mỹ và Hàn Quốc có thể đã tìm ra một mẫu xe mới thay thế cho Avalon.

GM sau khi vượt qua khủng hoảng kinh tế đã tạo ra những sản phẩm mới thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi đó, Hyundai và Kia đang tạo ra những mẫu xe có chất lượng tốt hơn và tạo ra bệ phóng hoàn hảo đưa họ tới một thị trường cao cấp hơn tại Mỹ.

Ban biên tập Consumer Reports trả lời Autonews rằng Kia và Huyndai đã thực sự tiến bộ trong các lần kiểm tra của họ. Những hãng xe Nhật không còn thống trị các bảng xếp hạng nữa. 

Tính năng,sự tiết kiệm nhiên liệu là hai yếu tố được đánh giá cao nhất ở chiếc sedan cỡ lớn của Kia 

Chiếc Avalon hybrid đã về vị trí thứ hai nhường bước cho Cadenza lên ngôi kể từ khi vấn đề tiết kiệm nhiên liệu ngày càng có sức nặng. Cadenza giúp cho Kia lần đầu tiên bước lên đỉnh cao mới về chất lượng.

Cadenza 2014 vừa xuất hiện đầu năm nay, ngoại hình nổi bật với lưới tản nhiệt mang tên “Tiger Nose”, cặp đèn hậu LED. Nội thất được trang bị hàng ghế da, hệ thống kiểm soát hai vùng tự động, hệ thống âm thanh 12 loa, màn hình cảm ứng 8 inch, chìa khóa thông minh, kết nối Bluetooth không dây, thiết bị định vị GPS và UVO eServices. Tại Mỹ, Cadenza được trang bị động cơ 3.3L GDI V6 phát triển 293 mã lực và mô-men xoắn 345 Nm, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Hiện tại mình cũng chưa có thông tin về Cadenza 2014 có về Việt Nam không nhưng chắc trong tương lai sẽ có mặt tại Việt Nam!!tle="" width="20" />

16:28:59 28/09/2013

Tâm lý của người Việt mình rất ngại khi chay một chiếc xe sedan hạng sang mà thương hiệu lại là Kia, hy vọng rằng Kia sẽ có những bước tiếp cận, đột phá thành công trong tương lai với dòng Cadenza này

10:56:10 29/09/2013


kia lên ngôitle="" width="20" />

 

13:35:12 28/09/2013


Cadenza 2014 có về Việt Nam không vậy bác chủ, theo em biết thì Cadenza đã từng giới thiệu tại thị trường Việt Nam và không mấy thành công, khi cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng sang.

15:23:22 26/09/2013


Loading...

Bài viết mới nhất