Kia Morning 2024 lộ ảnh trước ngày ra mắt, sẽ có nhiều trang bị an toàn đầu bảng

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 07/06/2023

Những hình ảnh đầu tiên về Kia Morning 2024 vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội, cho thấy thiết kế vay mượn từ các đàn anh Sportage, Niro và EV9.

Theo đó, bản nâng cấp có thiết kế phần đầu xe vuông vức hơn nhiều, trong đó phần mui có vẻ cao hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Đèn pha 2 đồ họa theo kiểu xếp chồng và được nối liền với nhau bằng dải đèn LED chạy ngang mui, đi kèm là lưới tản nhiệt mang phong cách của một chiếc Mini Cooper.

Ở phía sau, phiên bản GT-Line được trang bị cụm đèn hậu thiết kế thẳng đứng và cũng được nối liền 2 bên với nhau bởi dải đèn LED. Cản xe cũng được tái thiết kế, đi kèm là bộ khuếch tán đặt thấp.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, nội thất Kia Morning 2024 sẽ được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới. Hiện vẫn chưa rõ liệu đây có phải là trang bị chỉ có trên bản cao cấp hay không.

Thông tin về hệ truyền động chưa được tiết lộ. Một số nguồn tin cho biết, hãng xe Hàn sẽ bổ sung hệ thống truyền động Mild-hybrid để giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh cho mẫu xe cỡ nhỏ này tại các thị trường như châu Âu. 

Không chỉ vậy, Kia chắc chắn sẽ áp dụng nhiều hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến cho Kia Morning 2024 nhằm đưa mẫu xe này lên đầu bảng phân khúc với các tính năng như: Hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, Hỗ trợ tránh va chạm với phương tiện cắt ngang phía sau, Hỗ trợ giữ làn đường và Cảnh báo tài xế mất tập trung.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất