Lái thử SUV Hybrid đầu tiên tại Việt Nam và hái lộc vàng cùng Mitsubishi Motors Việt Nam

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 13/03/2015

Mẫu xe SUV Hybrid Outlander PHEV 2015 đã có mặt tại các đại lý trên toàn Việt Nam. Một cơ hội đặc biệt để trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên được cầm lái mẫu SUV Hybrid – Sạc điện – Trang bi động cơ điện kép  - Dẫn động bốn bánh đầu tiên trên thế giới!

Mừng năm mới Ất Mùi, cũng nhân dịp này, Vina Star Motors (VSM) tổ chức sự kiện khuyến mãi lớn cho khách hàng khi trải nghiệm Outlander PHEV – Hybrid tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc.

Hỗ trợ ngay  0% lãi suất đến 12 tháng đầu tiên hoặc khuyến mãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng dành cho các mẫu xe Mirage, Pajero Sport, Triton kéo dài đến hết ngày 31/03/2015.

Vina Star Việt Nam tiếp tục dành tặng Lộc Vàng với chương trình khuyến mãi "Ngày hội hái lộc vàng của Mitsubishi" như một lời chúc vạn sự như ý gởi đến Quý khách hàng.

Trong đó, tất cả những khách hàng đăng ký mua xe tại các sự kiện "Năm mới hái lộc vàng cùng Mitsubishi" diễn ra tại các đại lý trong tháng 03/2015 và mua xe trong tháng sẽ nhận được gói lộc vàng  tương đương giá trị 10 triệu đồng.

Mọi thông tin đăng ký tham gia ngày hội quý khách liên hệ qua: (08)3 924 7136

Hoặc tham khảo danh sách đại lý Mitsubishi trên toàn quốc

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất