Lộ ảnh Honda City Hatchback tại Trung Quốc

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 21/06/2016

Đây chính là những hình ảnh về bản hatchback của Honda City dành riêng cho thị trường Trung Quốc với tên gọi Honda Gienia - "đàn em" của Honda Griez, được ghi lại bởi ống kính săn tin của các phóng viên tạp chí Autohome.cn. 

Honda Griez và  Honda Gienia đều được thiết kế dựa trên nền tảng của chiếc Honda City. Ngoại thất mẫu Gienia vay mượn thiết kế từ mẫu Honda Concept B. Phía trước, mặt ca-lăng màu đen bóng theo ngôn ngữ Solid Wing Face với thanh mạ chrome hình chữ V, đèn pha gương cầu và cản trước, sau thể thao. Phía sau, đèn hậu theo phong cách boomerang nối hai đèn với nhau tạo thành một dải, cản sau với thanh chrome hình chữ C độc đáo, đi kèm với cánh gió thể thao.

Honda Gienia có kích thước dài 4,517 mm, rộng 1,705 mm, cao 1,477 mm, và chiều dài cơ sở đạt 2,600 mm. So với Honda Griez, mẫu Gienia có chiều dài tổng thể ngắn hơn 22 mm. Dưới nắp capo, Honda Gienia sẽ được trang bị động cơ xăng i-VTEC 1.5L có công suất 96 kW (tương đương 129 mã lực) và mô-men-xoắn đạt 155 Nm. Hộp số sàn 5 cấp là trang bị tiêu chuẩn, hộp số vô cấp CVT sẽ là một tùy chọn

 

 

Theo Indianautosblog

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất