Lộ diện Audi A4 thế hệ mới - pha trộn phong cách TT, Q7 và R8

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 01/04/2015

Một số hình ảnh đầu tiên của Audi A4 thế hệ mới vừa được rò rĩ trên Internet. Hãng xe Đức dự kiến công bố thông tin chính thức về mẫu sedan hạng sang cỡ nhỏ này vào cuối quý II năm nay, trước khi ra mắt chính thức tại triển lãm xe hơi Frankfurt 2015. Audi A4 được đánh giá khá tốt cả về thiết kế và trang bị, không hề thua sút hai đối thủ đồng hương Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series.

Audi A4 Audi A4

Audi A4
Audi A4
Audi A4
Bản thử nghiệp Audi A4 thế hệ mới

Hình ảnh rò rĩ này đã cho thấy thiết kế hoàn toàn mới của cụm đèn pha và nội thất xe. Hệ thống đèn pha mới được thiết kế sắc xảo và có phần "hung hăn" hơn. Lưới tản nhiệt hình lục giác cũng được tái thiết kế theo phong cách của Audi TT và siêu xe Audi R8.

Audi A4Audi A4Thiết kế đèn pha và lưới tản nhiệt khác biệt

Nội thất có nhiều điểm giống với thiết kế của SUV hạng sang Audi Q7 hoàn toàn mới. Các hình ảnh tiết lộ phong cách trang trí nội thất dòng chảy, trẻ trung hơn. Ngay cả cần số trên phiên bản số tự động và hệ thống điều khiển thông tin giải trí cũng được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt như trên Q7. Chúng ta có thể hy vọng hãng xe Đức sẽ tích hợp cho A4 tùy chọn công nghệ Virtual Cockpit được giới thiệu lần đầu trên xe thể thao TT mới.

Audi A4Audi A4Hình ảnh tiết lộ về khoanh lái (không có vô-lăng)Audi A4Audi A4Cần số và điều khiển âm thanh có thiết kế giống với SUV hạng sang Audi Q7 mới

Nhiều chuyên gia dự đoán Audi sẽ áp dụng công nghệ vật liệu mới để giảm trọng lượng mẫu Sedan cỡ nhỏ này xuống khoảng 100kg so với người tiền nhiệm. Đồng thời, nhiều khả năng, Audi A4 sẽ được bổ sung thêm nhiều tùy chọn động cơ hơn, trong đó có phiên bản dẫn động bốn bánh Quattro sử dụng hệ thống Hybrid gồm hai động cơ điện.

 

Theo Carscoops

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất