Lộ diện CUV hoàn toàn mới, phát triển từ Xpander

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 12/11/2019

Mẫu CUV hoàn toàn mới được phát triển dựa trên dòng Xpander, có tên gọi là Xpander Cross.

Hình ảnh về mẫu xe hoàn toàn mới vừa được tiết lộ trên một website của Indonesia. Trước đó, hãng xe Nhật cũng đã tung ảnh nhá hàng về dòng CUV mới này.

Nguồn tin của hãng cho biết, việc cho ra mắt mẫu CUV mới là nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường bởi hiện tại phân khúc này đang có sức mua khá cao, không riêng gì tại Đông Nam Á. 

Về thiết kế, mẫu CUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới sở hữu những đường nét tương tự như trên Xpander, đặc biệt là ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt mở rộng, cụm đèn pha đèn pha đặt dưới kết hợp đèn chạy ban ngày mỏng nhẹ ở trên. Điểm khác biệt là lưới tản nhiệt đã được tinh chỉnh đôi chút. Ngoài ra, xe được trang bị bộ đèn pha LED thay vì loại halogen như trên Xpander.

Khác biệt tiếp tục thể hiện ở phần hông và đuôi xe. Theo đó, thân xe được nâng cao hơn, tạo điểm nhấn với các tấm ốp nhựa đen và bạc. Để đậm chất CUV, nam tính và thể thao hơn, xe được thiết kế phần vòm bánh cao hơn và cũng được ốp nhựa đen, bên cạnh đó là bộ mâm 5 chấu thiết kế kiểu mới.

Những hình ảnh về không gian nội thất hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên với việc sử dụng chung nền tảng thì có lẽ, mẫu CUV hoàn toàn mới này cũng sẽ có nhiều điểm tương đồng về không gian nội thất với Xpander. Ngoài ra, việc sử dụng chung nền tảng cũng mang lại kỳ vọng rằng mẫu xe mới sẽ có cấu hình 7 chỗ ngồi tương tự Xpander.

Dưới nắp ca-pô dự kiến sẽ là khối động cơ 1.5L hút khí tự nhiên (N/A), đi cùng hộp số tự động 4 cấp (4 AT) và sàn 5 cấp (5MT), kết hợp hệ dẫn động cầu trước (FWD).


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất