Lộ diện mẫu SUV mới của Nissan dựa trên Navara NP300

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 26/05/2016

Một mẫu xe SUV mới dựa trên nền tảng Nissan Navara NP300 vừa được bắt gặp trên đường chạy thử với lớp ngụy trang khá kín kẽ. Nhiều khả năng đây sẽ là thế hệ tiếp theo của dòng SUV Nissan Pathfinder với thiết kế mang nhiều phong cách thể thao hơn.

Nhìn từ phía trước, dễ dàng nhận ra phần đầu xe của Navara được giữ nguyên hoàn toàn từ lưới tản nhiệt, đèn pha cỡ lớn, hốc đèn sương mù hình thoi cho đến các đường gân dập nổi trên nắp capo . Như vậy, chiếc SUV này gần như chắc chắn sẽ sử dụng bộ khung gầm hình thang và hệ thống treo sau liên kết đa điểm như Navara.

Từ phần trụ B trở về sau, chiếc xe thử nghiệm gợi nhớ đến hình ảnh của Nissan Pathfinder với các đường nét vuông vức, gãy gọn của cả đèn hậu, kính chắn gió, và ngay cả thiết kế tay nắm cửa dọc ẩn sát khung cửa kính đặc trưng.

 

Hiện chưa có thông tin chính thức nào, nhưng đây được dự đoán sẽ là mẫu SUV thay thế cho thế hệ thứ năm của người anh em Nissan Patrol, hiện đang được bán ra với phiên bản V8. Takeshi Fukui, kỹ sư trường của Nissan chỉ đưa ra xác nhận ngắn gọn rằng mẫu xe sẽ còn tiếp tục được nghiên cứu kỹ lưỡng trong thời gian sắp đến.

Theo Paultan

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Nói chung nis và mis lúc nào cũng cá xấu...

17:39:56 26/05/2016


Loading...

Bài viết mới nhất