Lộ nội thất Ford EcoSport 2017

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 05/03/2016

Sau những tiết lộ về ngoại thất, Ford EcoSport 2017 tiếp tục làm nóng lòng fan hâm mộ với những rò rỉ về thiết kế nội thất. Mẫu SUV cỡ nhỏ được dự kiến là sẽ trình làng vào cuối năm nay.

Phiên bản 2017 được tái thiết kế bảng điều khiển trung tâm với màn hình kỹ thuật số có đồng hồ đo tốc độ dạng neon màu xanh. Hệ thống thông tin giải trí SYNC của Ford dường như đã được nâng cấp với màn hình hiển thị với nhiều màu sắc mới. 

Bảng điều khiến được thiết dựa trên cảm hứng của bản Ford Endeavour, trông góc cạnh hơn, tích hợp nút điều khiển hệ thống HVAC mới. Trong khi đó vô-lăng và một số bộ phận khác trên bảng điều khiển trung tâm vẫn giữ lối bố trí cũ.

Thay đổi lớn và dễ nhận diện nhất của mẫu xe mới khi nhìn từ bên ngoài chính là phần đầu xe, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thế hệ mới của Ford Edge với mui xe, đèn pha, thanh chắn bùn mới.

Trang bị động cơ dự kiến sẽ vẫn được giữ nguyên, bao gồm các tùy chọn: động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít cho sức mạnh 123 mã lực, động cơ xăng Ti-VCT 1.5 lít đạt 110 mã lực. Ngoài ra còn có thêm động cơ turbo 1.5 lít tương tự như trên bản Fusion với trọng lượng nhẹ hơn và hiệu quả cải thiện kinh tế nhiên liệu tốt hơn.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Xấu quá

16:03:37 05/03/2016


Loading...

Bài viết mới nhất