Mẫu concept C-HR của Toyota tại Paris Motor Show 2014

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 09/10/2014

 

Toyota vừa xác nhận mẫu concept "hướng đến tương lai" C-HR của mình sẽ được xuất xưởng trong vài năm tới khi concept này được ra mắt ở triển lãm Paris Motor Show vào tuần trước.

Ông Karl Schlicht, phó chủ tịch của Toyota Châu Âu đã phát biểu: "Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc xây dựng mẫu xe mới này. Chắc chắn là mẫu concept này có chút cường điệu, bạn có thể thấy là nó có vẻ hơi to hơn, với bánh xe lớn hơn, tuy nhiên chúng tôi mong muốn sẽ mang hầu hết các đặc điểm đó vào trong sản phẩm thực tế".

Phiên bản sản phẩm C-HR chưa được đặt tên này có chiều dài xấp xỉ 4,1m, trông nhỏ hơn so với Toyota RAV4 nhưng dài hơn khoảng 5cm so với Nissan Juke. Sản phẩm khi được sản xuất chính thức sẽ tương đối giống với mẫu concept này, ngoại trừ một bộ cửa mới sẽ được thiết kế lại trước khi được mang ra thị trường.

Mẫu concept có nền tảng động cơ mới sẽ được áp dụng cho hàng loạt sản phẩm sắp tới của Toyota, Scion và có thể cho cả các mẫu Lexus khác. Đó là một động cơ đốt xăng 4 xi lanh tua-bin tăng áp, và các mẫu range-topping sẽ sử dụng hệ thống truyền động động cơ lai xăng-điện thế hệ mới của Toyota.

Ông Schlicht không tiết lộ thời điểm chính xác ra mắt mẫu crossover này, nhưng không có gì là ngạc nhiên khi nó sẽ xuất hiện trong một triển lãm ôtô lớn trong năm tới và được bán chính thức vào năm 2017. 

Nguồn leftlanenews

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất