[Mazda Biên Hòa- Lái thử ] Lái thử đầu năm tại Vũng Tàu mừng 8/3

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 05/03/2014

Năm 2013 vừa chứng kiến sự bùng nổ đến bất ngờ của thương hiệu Mazda tại thị trường Việt Nam, bất chấp khó khăn chung của nền kinh tế cũng như sự tăng trưởng không ổn định của thị trường ô tô trong nước. Với doanh số đạt 4.090 chiếc, Mazda có mức tăng gấp 4,5 lần so với năm 2012 và vươn lên vị trí thứ 6 trong số những thương hiệu ô tô có doanh số lớn nhất thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA).

Bước sang đầu năm 2014, thương hiệu xe Nhật Bản này tiếp tục thể hiện sức hút mạnh mẽ trên thị trường với doanh số bán tháng 1 vừa qua đạt 627 chiếc, trong đó các mẫu xe chiến lược nhưMazda CX 5Mazda 3 và BT-50 là những mẫu xe có doanh số bán cao nhất .

Nhằm tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng quan tâm và sử dụng thương hiệu Mazda trên toàn quốc nói riêng và Thành phố Vũng Tàu nói riêng. Công Ty Mazda Biên Hòa tổ chức trưng bày sản phẩm Mazda 6 dành cho khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Kết hợp cùng với sự kiện lần này là chương trình lái thử các dòng xe đang Hot trên thị trường hiện nay như Mazda 2S, Mazda 3S, Mazda CX5 và dòng bán tải mạnh mẽ BT50.

Đi chung với sự kiện lần này là chương trình chăm sóc khách hàng với những khách hàng đã tin dùng thương hiệu Mazda tại Thành Phố biển Vũng Tàu. Và cũng nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, Công ty cũng có những phần quà dành cho các khách hàng là nữ tham gia chương trình làn này.

Kính mong quý khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình cũng như quan tâm tìm hiểu và sản phẩm Mazda, hãy liên hệ cho em để đăng ký và nhận được sự chăm sóc thật chu đáo.

Chương trình sẽ diễn ra tại quán Cafe GAZEBO tại địa chỉ: 90 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu.

NGUYỄN MẠNH TÀI - SĐT: 0938 808725 - 0987 067373.

(NHÂN VIÊN KINH DOANH MAZDA - BIÊN HÒA).

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất