Mazda CX-4 lộ diện hoàn toàn, dự kiến ra mắt vào tháng Tư

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 10/03/2016

Lộ diện hoàn toàn trên đường thử khi không sử dụng bất cứ phép ngụy trang nào, Mazda CX-4 được cho là sẽ ra mắt sớm trong triển lãm Ô tô Bắc Kinh năm nay.

Những hình ảnh lộ diện cho thấy, Mazda CX-4 mang những đường nét khá tương đồng với bản concept trước đó, các bộ phận như cụm đèn pha, cản trước, thanh chắn bún, la-zăng, gương chiếu hậu, cụm đèn đuôi… đều được tinh chỉnh lại để chuẩn bị sản xuất hàng loạt.

Nội thất được thiết kế dựa trên cảm hứng từ 2 người anh em là Mazda CX-9 2016 và Mazda CX-3. Nếu như bảng điều khiển trung tâm gần hơn với thiết kế của CX-9, thì thiết kế vô-lăng lại được vay mượn từ Mazda CX-3. Dự kiến hệ thống thông tin giải trí sẽ bao gồm Mazda Connect và nhiều chức năng khác.

Dưới nắp ca-pô được cho là sẽ có sự xuất hiện của động cơ xăng SKYACTIV-G 2.0 lít tương tự như trên CX-5, ngoài ra còn có động cơ diesel SKYACTIV-D 1.5 lít từ CX-3. Lựa chọn hộp số bao gồm loại số sàn 6 cấp và số tự động 6 cấp.

Mẫu xe mới dự kiến sẽ được ra mắt tại Bắc Kinh Auto Show 2016 vào tháng 4 tới đây, sau đó sẽ được bán ra trước tiên ở thị trường Trung Quốc vào quý 2 2016.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất