[Mercedes-Benz- Ra mắt xe] Ngày hội khám phá rừng xanh, ra mắt xe Mercedes-Benz CLA tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 23/05/2014

Cùng với dịp ra mắt của chú Ngựa Bất Kham Mercedes-Benz CLA, Vietnam Star tổ chức sự kiện đặc biệt để tri ân các khách hàng của chi nhánh vào 08:30 - Chủ nhật, ngày 25 tháng 05 năm 2014. Sự kiện được tổ chức hướng đến các bé thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi sắp đến với chủ đề đặc biệt “Khám phá rừng xanh”.

Mercedes-Benz được ví như chú Ngựa bất kham trong đại gia đình Ngôi sao 3 cánh. Lấy cảm hứng từ tên gọi này, sự kiện “Khám phá rừng xanh” được tổ chức bới Vietnam Star Automobile Phú Mỹ Hưng với những hoạt động đặc biệt và lý thú dành cho gia đình các khách hàng đến tham dự.

Kết hợp với tổ chức E.A.S.T và trường quốc tế SSIS, sự kiện sẽ đưa đến cho các bé những thông tin mới lạ về các loại động vật đang bị đe dọa tuyệt chủng, đồng thời với các hoạt động nhỏ sẽ làm cho các bé vừa học vừa chơi:  Tìm hiểu về việc bảo vệ đời sống hoang dã một cách thú vị thông qua những bài thuyết trình và các trò chơi vận động và tô điểm cho đại dương, rừng rậm. Các bé tự sáng tạo ra những động vật và giữ cho riêng mình (Sóc chồn, gấu, tê giác, cá mập và hổ). Vẽ mặt với những màu sắc vui nhộn và chụp hình lưu giữ các khoảnh khắc. Đồng thời, các gia định còn có cơ hội ủng hộ Qũy bảo vệ động vật hoang dã của tổ chức E.A.S.T khi mua các đồ thủ công đẹp mắt được bán gây quỹ trong quy mô sự kiện.

Bên cạnh chú ngựa bất kham CLA, sự xuất hiện của chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS cũng là điểm nhấn cho các khách hàng yêu mến dòng xe huyền thoại này được trải nghiệm và tận tay khám phá.

Sự kiện với sự tham gia của hơn 400 khách mời, diễn ra với quy mô hoành tráng tại showroom hiện đại nhất của Mercedes-Benz, được trang trí như một khu rừng nhiệt đới hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng tham dự một khỏang thời gian cuối tuần đặc biệt.

Mọi chi tiết hay đăng ký tham dự, liên hệ Hotline: 08.54112280

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất