Mercedes-Benz E Class 2020 lộ diện với vô lăng hoàn toàn mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/01/2019

Ngoài những đổi thay về thiết kế ở đầu và đuôi xe, Mercedes-Benz E Class phiên bản cải tiến còn sở hữu nội thất tái thiết kế với vô lăng hoàn toàn mới.

Những hình ảnh ghi lại được về Mercedes-Benz E Class 2020 khi mẫu xe này đang lăn bánh trên đường chạy thử đã lần đầu tiên cho thấy những thay đổi bên trong cabin xe. Theo đó, E Class 2020 được trang bị vô lăng thiết kế mới với chấu hình chữ V, một thiết kế chưa từng tìm thấy trên bất kỳ mẫu xe hiện tại nào của Mercedes. 

Chấu hình chữ V này được bố trí ở góc dưới của vô lăng, kết nối liền lạc vớinan hoa bên trong, mang lại dáng vẻ sắc nét hơn bao giờ hết. Đây chính là kiểu thiết kế mà trước đó đã có trên bản nguyên mẫu của S Class mới.

Xem thêm:

Đánh giá xe Mercedes-Benz E-Class 2017

Vị trí giữa vô lăng nhỏ hơn rất nhiều so với trước đây, về cơ bản thì chỉ đủ chỗ cho logo. Đây được cho là một thiết kế rất thực dụng bởi khi có nhiều khoảng trống hơn ở nửa trên thì sẽ giúp người lái dễ dàng quan sát các thông số trên cụm đồng hồ kỹ thuật số hơn. Những thay đổi khác trong không gian nội thất bao gồm Touchpad mới và hệ thống thông tin giải trí MBUX đời mới nhất.

Ngoại thất E Class bản nâng cấp có một số chi tiết được sửa đổi ở cả đầu và đuôi xe. Trong đó, mặt trước xe trông hơi giống với CLS phiên bản mới nhất, mà đặc biệt là thiết kế dải đèn Led ban ngày. Phần đuôi xe được trang bị cụm đèn dàn ngang với thiết kế tương tự như trên CLS và CLA hoàn toàn mới.

Dự kiến được tiết lộ vào cuối năm nay, bản cải tiến có thể sẽ không có thay đổi về mặt hệ truyền động.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất