Mercedes-Benz giới thiệu hàng loạt mẫu thiết kế mâm xe mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 04/05/2015

Mẫu la zăng đa chấu sử dụng trên S-Class

Mercedes-Benz đang mở rộng việc thiết kế các mẫu mâm xe mới cho phù hợp hơn với các dòng xe của mình. Các nhà sản xuất đã đưa ra 11 mẫu thiết kế mới cho từng dòng xe với kích thước và vật liệu phù hợp.

Đầu tiên là thiết kế cho A-Class, B-Class và CLA-Class với mẫu la-zăng 18 inch 5 chấu màu đen bóng chạy dài hoặc viền vành màu đỏ. Các phiên bản Crossover GLA-Class cũng sở hữu mẫu thiết kế mâm xe tương tự với la-zăng kích thước19 inch.

Dòng C-Class có thiết kế mâm hợp kim 5 chấu 18 inch được bọc trong lớp sơn đen mới cùng với một mẫu la-zăng 19 inch 10 chấu mới với mặt bích đen bóng.

Dòng E-Class nhận được một loạt các mẫu la zăng 5 chấu kép với màu sơn sáng bóng kết hợp với lớp sơn đen mờ phủ ở bên trong.

Mẫu la xăng 5 chấu kép và 10 chấu mới của Mercedes-Benz

Các mẫu thiết kế la-zăng 10 chấu với mặt bích sáng bóng và bên trong phủ sơn đen mờ với kích thước lớn 20 và 21 inch được sử dụng cho dòng GLE-Class.

Nằm trong dòng sản phẩm mới, S-Class sở hữu bộ mâm 20 inch 10 chấu được phủ một lớp paladi màu bạc, dòng V-Class được trang bị mâm hợp kim 10 chấu kép còn dòng SL-Class sử dụng mẫu la-zăng đa chấu hình cánh quạt Turbine có kích thước19-inch với mặt bích sáng bóng và phủ lớp paladi màu bạc.

Tất cả các mẫu mâm xe đều được thiết kế đặc biệt cho từng dòng theo kích thước và tải trọng cho phép. Các bánh xe của Mercedes đã được tiến hành kiểm tra qua một loạt các thử nghiệm về độ bền cũng như độ ăn mòn của vật liệu.

Theo Paultan

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất