Mercedes GLE Coupe 2020 tung teaser, ra mắt vào ngày mai

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 27/08/2019

Hãng xe Đức vừa tung teaser nhá hàng Mercedes GLE Coupe 2020 trước lễ ra mắt toàn cầu vào ngày mai, 28/08/2019.

Nhà sản xuất không nói nhiều về phiên bản mới, nhưng hứa hẹn sẽ mang lại một GLE Coupe sang trọng và có vóc dáng đậm chất coupe hơn so với "người tiền nhiệm".


Trước đó, các tay săn ảnh chuyên nghiệp đã bắt gặp chiếc crossover khá nhiều lần trong vỏ bọc ngụy trang khi mẫu xe này đang lăn bánh trên đường chạy thử. Các ảnh chụp trước đó và cả teaser tung ra hôm nay cho thấy, thế hệ mới vẫn sỡ hữu những đường nét tương tự bản tiền nhiệm, tuy nhiên có thiết kế tinh tế hơn, bắt mắt và thể thao hơn.

Khoang nội thất sẽ được thừa hưởng phần lớn từ GLE tiêu chuẩn, do đó khách hàng hoàn toàn có thể mong đợi về một hệ thống thông tin giải trí với màn hình 12.3 inch, chức năng điều khiển bằng giọng nói... ngoài những cập nhật về mặt công nghệ, nội thất thế hệ mới cũng sẽ được trang bị các vật liệu cao cấp hơn, cách bài trí mới và một loạt các tùy chọn mới.

Trang bị động cơ vẫn chưa được xác nhận, nhưng nhiều khả năng sẽ có các tuy chọn gồm động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh, sản sinh công suất 255 mã lực và mô-men-xoắn 370Nm. Ngoài ra còn có động cơ tăng áp 3.0 lít, cho công suất 362 mã lực và mô-men-xoắn 500Nm.

Tại thị trường châu Âu, xe sẽ có thêm các phiên bản trang bị động cơ diesel, bao gồm LE 300d Coupe với động cơ 4 xi-lanh, sản sinh công suất 241 mã lực và mô-men-xoắn 500Nm; động cơ 6 xi-lanh với công suất 268 mã lực và mô-men-xoắn 600Nm. Về sau, thế hệ mới cũng sẽ ra mắt thêm biến thể AMG với đầu ra công suất 603 mã lực.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất