Một ngày tràn ngập nụ cười tại Smile Driven Chritsmas - Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Chuyên đề: Cộng đồng
Chỉnh sửa lúc: 23/12/2013

Nhận được thư mời của các bạn bên Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, sáng 22/12 này, gia đình em đã tham gia một ngày hội vui vẻ, trong không khí vô cùng nhộn nhịp nhưng rất ấm cúng và ý nghĩa trong dịp giáng sinh 2013 tại lễ hội “Smile Driven Chritsmas” của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng :)

Hơn 500 khách đã tham dự lễ hội Smile Driven Chritsmas

Rất nhiều trò chơi vui nhộn, hoạt náo cho các trẻ nhỏ

Với sự chuẩn bị khá chu đáo, Vietnam Star đã mang đến cho hơn 500 khách tham dự lễ hội rất nhiều hoạt động thú vị, sôi động cho cả người lớn và đặc biệt là các trẻ nhỏ. Những hoạt động vui chơi cho các bé như làm và trang trí vớ Noel, làm người tuyết, làm thiệp Noel, tô tranh cát, chơi Golf mini, rạp chiếu phim thu nhỏ, học nhạc cho cả gia đình, sân khấu biểu diễn ca nhạc từ các em khuyết tật,... .

Golf thủ tương lai đang thử gậy

Các đối tác của Vietnam Star cũng mang đến Lễ hội những hoạt động vui nhộn như Samsung với chiếc TV khổng lồ 84 inch cho các bé thưởng thức các bộ phim hoạt hình vui nhộn trong rạp phim thu nhỏ. Kindermusic, OKIA, ACC, Bảo hiểm Phú Hưng, Phú Mỹ Hưng cũng mang đến các gian hàng trò chơi vui nhộn như chú hề thổi bong bong, tô tranh cát, trang trí các bánh GingerBread Man,

Các bé làm và trang trí vớ noel

Chiếc TV khổng lồ 84 inch cho các bé thưởng thức các bộ phim hoạt hình

Ngoài ra, Vietnam Star cũng đã mời các bé khuyết tật đến từ trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu đến chung vui và mọi đóng góp của chương trình sẽ được đưa vào quỹ từ thiện cho mùa Noel gửi đến trường như một lời cảm ơn của Vietnam  Star đến sự tham gia của  Trường trong lễ hội giáng sinh này.

Các em bé ở trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu đang biểu diển các bài hát Noel

Bên cạnh đó, các khách hàng mua xe trong tháng 12 cũng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhận về các giải thưởng là TV 3D Samsung trong dịp lễ hội này.

Các khách hàng may mắn

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Rực rỡ sắc đỏ luôn

10:55:40 15/10/2014

Ngày Noel mà bác :)

11:50:34 15/10/2014


Loading...

Bài viết mới nhất